Có 14 kết quả :

Tiến sĩ Dung nhận giải thưởng Nhà khoa học nữ xuất sắc 2017.

Người tạo ra trend sống xanh mới nhất

TP - Ứng dụng công nghệ Nano bạc trong quá trình làm sạch nước, phòng chống bệnh tật, giảm thiểu gánh nặng ô nhiễm cho môi trường… đang là xu hướng mà nhiều tín đồ sống xanh theo đuổi. Tác giả của công trình nghiên cứu ứng dụng Nano bạc ở Việt Nam là Tiến sĩ Trần Thị Ngọc Dung.
LG ra mắt toàn bộ dòng TV cao cấp 2017 tại Việt Nam

LG ra mắt toàn bộ dòng TV cao cấp 2017 tại Việt Nam

Ngày 08/06 vừa qua, LG công bố sẽ đem về thị trường Việt Nam các dòng TV 2017, bao gồm các sản phẩm OLED, Super UHD, Ultra HD (UHD) và Full-HD. Các mẫu TV OLED mới 2017 với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ OLED đỉnh cao và thiết kế đẳng cấp, tiếp tục được định vị là dòng TV cao cấp nhất trên thị trường.
Thiết bị làm ra điện có giá thành cực rẻ

Thiết bị làm ra điện có giá thành cực rẻ

TP - Sáng 30/9, tại Triển lãm quốc tế về môi trường (Trung tâm Hội nghị quốc gia), nhiều quan khách tỏ ra quan tâm đến thiết bị chuyển đổi trực tiếp nhiệt năng thành điện năng theo công nghệ nano của kỹ sư James Lee Quỳnh (55 tuổi), một người Mỹ gốc Việt. 
Cùng vui đón Tết tại Đại học Michigan (Mỹ)

Muốn thành công hãy sáng tạo

TP - Học tiến sỹ ở Mỹ chuyên ngành khoa học Nano, được nhiều công ty tại Mỹ mời về đầu quân nhưng Nguyễn Hữu Phước Nguyên (sinh năm 1983) từ chối để về nước với mong muốn phát triển ứng dụng công nghệ Nano ở Việt Nam.
Áo không thấm nước

Áo không thấm nước

TPO – Áo được dệt từ sợi polyester bằng công nghệ nano “miễn dịch” với mọi loại chất lỏng và có tuổi thọ lên tới 80 lần giặt. Sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 5/2014.