Công bố Giải Golf 4.0 - SG OPEN lần 2-2024

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng nay 15/6 tại, sân golf Tân Sơn Nhất, TPHCM, câu lạc bộ (CLB) Golf 4.0 đến từ Bình Dương, đã tổ chức Họp báo, công bố Giải Golf 4.0 - SG OPEN lần 2-2024.

Được biết, giải golf 4.0 - SG OPEN lần 2 sẽ tiến hành thi đấu trong 1 ngày vào ngày 24-6 tới đây trên sân Golf Tân Sơn Nhất.

Giải đấu lần này quy tụ 240 golfer, đến từ 11 CLB Golf mạnh trên địa bàn miền Nam về tham gia tranh tài.

Công bố Giải Golf 4.0 - SG OPEN lần 2-2024 ảnh 1

Giải đấu quy tụ 11 CLB Golf hàng đầu tại miền Nam.

Theo như quy định của BTC giải, do các vận động viên tham dự giải ở cấp chuyên nghiệp không đủ số lượng cũng như tiêu chí đề ra, nên các golfer tham dự giải này chỉ giới hạn ở mức độ nghiệp dư, tranh tài ở hai nội dung cá nhân và đồng đội.

Chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của giải đấu này, ông Nguyễn Anh Hoằng - Chủ tịch CLB Golf 4.0, Trưởng Ban tổ chức cho hay: “Chúng tôi muốn mang đến cho các golfer một sân chơi đẹp và đề cao sự kết nối. Điều đặc biệt giải đấu lần này nằm ở ý nghĩa, các Hội Golf và CLB tham gia đều hướng tới 1 giải đấu giá trị, kết nối các CLB và các golfer ở toàn miền Nam nói riêng cũng như Việt Nam nói chung”.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.