Công an vào cuộc, xác định được nạn nhân bị nhóm người tra tấn, 'chôn sống'

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh nam thanh niên bị nhóm người tra tấn, hành hung
Hình ảnh nam thanh niên bị nhóm người tra tấn, hành hung
TPO - Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ nam thanh niên bị hành hung rồi đào hố chôn sống.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị trói, vùi dưới đất, trưa 27/3, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận: “Chúng tôi đã nắm được thông tin sự việc. Hiện nay, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Vinh (Nghệ An) để xác minh địa điểm diễn ra vụ việc và cả nguyên nhân, diễn biến. Bước đầu xác định, nam thanh niên bị bắt trói trong đoạn clip là người dân trên địa bàn huyện Nghi Xuân”.

Qua xác minh, nạn nhân trong video là N.Q.V. (17 tuổi, trú trên địa bàn huyện Nghi Xuân).

Sáng nay (27/3), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị một nhóm khoảng 8 người lột đồ, trói chặt trên cây và bị đánh đập dã man. Các đối tượng không ngừng chửi mắng rồi kéo nạn nhân ra một bãi đất trống, ngay cạnh bờ sông để hành hạ.

Sau khi gọi điện cho người thân của nam thanh niên trên, nhóm người đưa nạn nhân tới một cái hố đã đào sẵn ở bãi cát, lấy bao tải trùm đầu nam thanh niên rồi đẩy xuống hố để chôn sống. Bất chấp nam thanh niên liên tục gào khóc, van xin....

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm