Công an Thanh Xuân làm việc với người mạo danh cán bộ đơn vị đánh phụ nữ

Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video
TPO - Sáng 24/7, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc người đàn ông tự xưng là cán bộ công an quận đánh nhân viên lễ tân bể bơi tại chung cư trên địa bàn phường Khương Trung.

Cũng theo vị lãnh đạo này, việc người đàn ông mạo danh cán bộ công an quận đã gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đơn vị.

Hiện vụ việc đang được giao cho Đội điều tra Tồng hợp quận giải quyết và dự kiến hôm nay đơn vị sẽ mời người này tới làm việc. Đồng thời, cơ quan công an cũng đã gửi giấy thông báo tới đơn vị nơi người đàn ông công tác.

Trước đó, ngày 21/7, một bé trai dùng vé bơi tháng tại bể bơi chung cư chung cư Riverside Garden (P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân) quẹt thừa 6 lần.

Lúc này, nhân viên lễ tân trực đã hướng dẫn cách để sử dụng số lần quẹt thừa này vì đã lưu trên hệ thống và nhân viên không thể giải quyết được. Sau khi hết ca trực, nhân viên này bàn giao lại cho chị Y. cũng là nhân viên lễ tân.

Đến ca tối chị Y. trực, bố cháu bé được xác định là H.M.C sống tại chung cư trên, hiện đang làm việc tại ngân hàng ở Hà Nội cùng một số người trong gia đình xuống to tiếng với người phụ nữ.

Mặc dù chị Y. đã hết lời giải thích số lần quẹt thừa vẫn được sử dụng bình thường, nhưng nữ nhân viên vẫn bị ông C. hùng hổ lao tới tự xưng là cán bộ công an thách thức và đánh vào đầu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.