Công an lên tận 'green' giải tán người chơi golf

Công an lên tận 'green' giải tán người chơi golf
TPO - Cơ quan chức năng huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã phải lên tận bãi cỏ sân golf để giải tán những người chơi cố tình tham gia khi tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngày 29/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một sân golf vẫn mở cửa đón người chơi dù đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, trong đó một người nhận là nhân viên sân golf chia sẻ một số hình ảnh về lực lượng chức năng giải tán các nhóm chơi golf tại sân.

Sự việc đã khiến dư luận "dậy sóng", bởi nhiều ý kiến cho rằng tụ tập đông người thời điểm dịch bệnh là vô cùng nguy hiểm, không phân biệt môn thể thao nào. 

Công an lên tận 'green' giải tán người chơi golf ảnh 1 Cơ quan chức năng yêu cầu sân golf đóng cửa.

Trao đổi với PV ngày 31/3, ông Bùi Quang Huy, Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng cho biết, hình ảnh này ghi lại ngày 28/3. Ngay khi nhận được tin sân golf Yên Dũng trên địa bàn vẫn có người chơi, công an huyện cùng các đoàn thể đã có mặt yêu cầu mọi người dừng chơi golf, yêu cầu sân golf đóng cửa theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Đến thời điểm này, sân golf Yên Dũng đã ngừng hoạt động, chỉ còn một số nhân viên duy tu, bảo dưỡng sân. Địa phương đã cử một số đơn vị theo dõi để sân golf này không trở lại hoạt động.

Đại diện sân golf cho biết, dự kiến sân sẽ mở cửa lại vào ngày 16/4.

Công an lên tận 'green' giải tán người chơi golf ảnh 2 Vào bên trong sân để yêu cầu người chơi giải tán.

Được biết, trên cả nước hiện có khoảng 60 sân golf đủ tiêu chuẩn thi đấu (18 hố). Cho tới chiều ngày 30/3, đa phần đều đã đóng cửa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều thăm khám cho bệnh nhân ung thưẢnh: Trần Hà

Lương y trong thành trì bị phong tỏa

TP - Khác hẳn trước đây luôn đông đúc từ 3 giờ sáng, khuôn viên Bệnh viện K (Hà Nội) những ngày bị phong tỏa vắng lặng. Trong khuôn viên của nơi bị phong tỏa này, mỗi phút giây, các bác sỹ đều ra sức điều trị cho bệnh nhân. Họ âm thầm cùng người bệnh vượt qua dịch bệnh...