Công an khẳng định lãnh đạo VFF không nhận hối lộ

Kết luận của C45 khẳng định Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn không nhận hội lộ.
Kết luận của C45 khẳng định Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn không nhận hội lộ.
Cục Cảnh sát điều tra Tội phạm về trật tự xã hội (C45)- Bộ Công an đã có kết luận về đơn kiến nghị, tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương đối với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Kết luận của C45 được công bố tại Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 4 khoá VII (nhiệm kỳ 2014-2018) diễn ra vào hôm qua, khẳng định hai quan chức của VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn không nhận hối lộ. 

Kết luận của C45 khẳng định lời tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương là không có cơ sở. Thông tin này được thông báo trong hội nghị và báo cáo tới các tổ chức thành viên của VFF để làm sáng tỏ sự việc.

Trước đó hồi đầu tháng 6-2015 vừa qua, ông Nguyễn Văn Chương (nguyên quyền giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF), đã gửi đơn tố cáo đến Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, các thành viên ban chấp hành VFF, các cơ quan truyền thông trong nước, trong đó tố cáo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã nhận hối lộ 100 triệu đồng mỗi người. "Ông Trần Quốc Tuấn chủ ý trong việc lợi dụng chức vụ, quyền hạn để ép buộc tôi hối lộ", ông Chương viết trong đơn tố cáo.

Theo Theo TTVH/ANTĐ
MỚI - NÓNG