Công an đang xác minh đơn tố cáo chiến sỹ CSGT 'làm luật'

TPO - Trưởng Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ nội dung đơn tố cáo một số chiến sỹ cảnh sát giao thông yêu cầu các doanh nghiệp đóng tiền “làm luật”.

Ngày 25/2, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết: Ngay khi tiếp nhận đơn, đơn vị đã vào cuộc, tiến hành xác minh các nội dung có trong đơn tố cáo. Sau khi có kết quả xác minh, nếu cá nhân nào có vi phạm thì đơn vị sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Kết quả xử lý sẽ được Công an TP Thanh Hoá cung cấp công khai cho báo chí.

 Trước đó, Báo Tiền Phong nhận được đơn tố cáo một số chiến sỹ cảnh sát giao thông của Công an TP Thanh Hoá gây khó khăn cho hoạt động vận tải hàng hoá ở  khu công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Đông Thọ (TP Thanh Hoá).

Đơn thư cũng nhắc đến tên một số chiến sỹ cảnh sát giao thông đang công tác tại đơn vị Công an TP Thanh Hoá đến doanh nghiệp ở khu công nghiệp Tây Bắc Ga yêu cầu các doanh nghiệp đóng tiền “làm luật” hằng tháng.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Anh Thường giới thiệu nhà văn hóa do người dân hiến đất, góp tiền làm

Khi trưởng thôn hiến đất xây trường

TP - Trên cương vị trưởng thôn Đắk Lang (xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, Đắk Nông), anh Nguyễn Xuân Thường đi đầu trong phong trào hiến đất xây dựng công trình công cộng. Chưa hết, là một giáo dân, anh luôn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sống tốt đời đẹp đạo.
Trụ sở Hacinco

Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức

TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.