Công an đang xác minh đơn tố cáo chiến sỹ CSGT 'làm luật'

TPO - Trưởng Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ nội dung đơn tố cáo một số chiến sỹ cảnh sát giao thông yêu cầu các doanh nghiệp đóng tiền “làm luật”.

Ngày 25/2, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết: Ngay khi tiếp nhận đơn, đơn vị đã vào cuộc, tiến hành xác minh các nội dung có trong đơn tố cáo. Sau khi có kết quả xác minh, nếu cá nhân nào có vi phạm thì đơn vị sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Kết quả xử lý sẽ được Công an TP Thanh Hoá cung cấp công khai cho báo chí.

 Trước đó, Báo Tiền Phong nhận được đơn tố cáo một số chiến sỹ cảnh sát giao thông của Công an TP Thanh Hoá gây khó khăn cho hoạt động vận tải hàng hoá ở  khu công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Đông Thọ (TP Thanh Hoá).

Đơn thư cũng nhắc đến tên một số chiến sỹ cảnh sát giao thông đang công tác tại đơn vị Công an TP Thanh Hoá đến doanh nghiệp ở khu công nghiệp Tây Bắc Ga yêu cầu các doanh nghiệp đóng tiền “làm luật” hằng tháng.

MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.
Địa ốc 24H: Chặn việc tự gắn mác 'cao cấp' cho chung cư; sửa gói 120.000 tỷ đồng cho NƠXH
Địa ốc 24H: Chặn việc tự gắn mác 'cao cấp' cho chung cư; sửa gói 120.000 tỷ đồng cho NƠXH
TPO - Thí điểm làm nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận; Dự án công viên hồ điều hòa vẫn 'nằm trên giấy' sau 15 năm; Đề xuất ngăn chặn việc tự gắn mác “cao cấp” cho chung cư; Ngân hàng Nhà nước sẽ sửa gói 120.000 tỷ cho nhà ở xã hội;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 21/6.