Công an đang xác minh đơn tố cáo chiến sỹ CSGT 'làm luật'

TPO - Trưởng Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ nội dung đơn tố cáo một số chiến sỹ cảnh sát giao thông yêu cầu các doanh nghiệp đóng tiền “làm luật”.

Ngày 25/2, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết: Ngay khi tiếp nhận đơn, đơn vị đã vào cuộc, tiến hành xác minh các nội dung có trong đơn tố cáo. Sau khi có kết quả xác minh, nếu cá nhân nào có vi phạm thì đơn vị sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Kết quả xử lý sẽ được Công an TP Thanh Hoá cung cấp công khai cho báo chí.

 Trước đó, Báo Tiền Phong nhận được đơn tố cáo một số chiến sỹ cảnh sát giao thông của Công an TP Thanh Hoá gây khó khăn cho hoạt động vận tải hàng hoá ở  khu công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Đông Thọ (TP Thanh Hoá).

Đơn thư cũng nhắc đến tên một số chiến sỹ cảnh sát giao thông đang công tác tại đơn vị Công an TP Thanh Hoá đến doanh nghiệp ở khu công nghiệp Tây Bắc Ga yêu cầu các doanh nghiệp đóng tiền “làm luật” hằng tháng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.