Con gái Obama vẫn phải làm việc nhà

Con gái Obama vẫn phải làm việc nhà
TPO - Đệ nhất phu nhân tương lai của nước Mỹ, bà Michelle Obama cho biết, 2 cô con gái của bà sẽ vẫn phải làm việc nhà sau khi chuyển tới sống tại Nhà Trắng.
Con gái Obama vẫn phải làm việc nhà ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của Tổng thống mới đắc cử Barack Obama. (Ảnh Getty Images)

Phát biểu với hãng tin ABC News, bà Michelle Obama cho biết, bà muốn 2 cô gái tiếp tục dọn giường ngủ và lớn lên theo cách “bình thường”.

Hai đệ nhất tiểu thư tương lai của nước Mỹ, Malia 10 tuổi và Sasaha 7 tuổi, sẽ là những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất sông tại Nhà Trắng kể từ những năm 1960.

Bà Michelle Obama cho biết, bà đã nói với các nhân viên phục vụ ở Nhà Trắng không phải dọn giường cho 2 cô bé.

“Đó sẽ là một trong những công việc của chúng. Các bạn không phải dọn giường của chúng. Dọn cho tôi nhưng với bọn trẻ thì không. Chúng phải học lấy những việc như vậy”, đệ nhất phu nhân tương lai của nước Mỹ nói với đội ngũ phục vụ trong chuyến thăm Nhà Trắng vừa qua.

Ngoài ra, 2 cô gái nhà Obama sẽ phải dọn phòng của mình và hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà.

Trong các phát biểu trước đây, vợ chồng ông Obama đã từng bày tỏ sự lo lắng về việc nuôi dạy con gái theo cách bình thường tại Nhà Trắng.

Linh Huy
Theo ABC News, BBC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.