Con gái Jackie Chan 'lấy vợ'

Con gái Jackie Chan 'lấy vợ'
TPO - Theo đài CNN, Etta Ng và Andi Autumn làm đám cưới ở Toronto, Canada.

Etta Ng, cô con gái bị ghẻ lạnh của ngôi sao phim hành động người Hong Kong Thành Long (Jackie Chan) đã kết hôn đồng tính với “ngôi sao trên mạng xã hội” người Canada Andi Autumn. Etta Ng, tên Trung Quốc là Ngô Trác Lâm, 19 tuổi, đã tung lên mạng ảnh cưới cùng dòng chữ “Tình yêu luôn chiến thắng”.

Con gái Jackie Chan 'lấy vợ' ảnh 1 Hình ảnh hôn lễ của Ngô Trác Lâm và Andi Autumn được đưa lên mạng xã hội (CNN)

“Trở về Hong Kong, vợ trong tay vợ”, là một chú thích ảnh trên trang cá nhân của Autumn

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long với cựu hoa hậu Elaine Ng (Ngô Ỷ Lợi). Họ có quan hệ tình cảm trong giai đoạn cuối những năm 90 của thế kỷ trước.  Trong khi đó, Thành Long đã kết hôn với diễn viên Đài Loan Joan Lin (Lâm Phụng Kiều) từ năm 1982.

Hồi tháng Năm, cặp Ngô Trác Lâm- Andi Autumn tung một video lên Youtube nói họ đang sống vô gia cư ở Canada, chê trách “các bậc cha mẹ ác cảm với người đồng tính”.

“Chúng tôi thường xuyên ngủ dưới chân cầu hoặc một thứ gì đó, cô Ngô nói. Chúng tôi từng tới cảnh sát, bệnh viện, nơi cấp thức ăn miễn phí và nơi trú dành cho những người đồng tính”.

Cặp đôi kết hôn tại Canada nhưng đã trở về Hong Kong, nơi chưa công nhận hôn nhân đồng tính. Hồi tháng Bảy, giới chức Hong Kong thông báo họ sẽ chấp nhận các cặp đôi đồng tình khi xử lý đơn xin visa.

Tại đại lục Trung Quốc, mặc dù đồng tính được pháp luật thừa nhận nhưng  thiên kiến và phân biệt đối với cộng đồng đồng tính và chuyển giới vẫn rất phổ biến. Mới đây, một nhà văn mô tả chuyện tình dục đồng giới đã bị tống giam với bản án 10 năm tù.

Hôm 25/11, cử tri Đài Loan đã bỏ phiếu phản đối hôn nhân đồng tính theo một chương trình trưng cầu dân ý.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh tiêm kích J-6 tại một căn cứ của Trung Quốc được đăng ngày 20/10. Ảnh: Twitter/MikeYeo.

Trung Quốc biến tiêm kích 60 tuổi thành UAV?

TPO - Hình ảnh những chiếc máy bay không người lái (UAV) có thể được cải tiến từ tiêm kích J-6, vừa được Bộ Tư lệnh Chiến khu phía Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia quân sự.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Reuters)

Mục tiêu ‘thịnh vượng chung’ của ông Tập khiến giới đầu tư lo luật chơi thay đổi

TPO - Sau khi hàm ý của khẩu hiệu “thịnh vượng chung” mà Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu ra được làm sáng tỏ trong bài viết đăng trên tạp chí của Đảng Cộng sản nước này, giới đầu tư Phố Wall đang nhận ra rằng quốc gia đông dân nhất thế giới có thể sẽ đi theo con đường hoàn toàn khác trước đây.