Con gái Chế Linh bức xúc vì Vũ Hà ép mặc hở hang

Vũ Hà và Lệ Thi kết hợp thể hiện ca khúc "Hãy cho tôi".
Vũ Hà và Lệ Thi kết hợp thể hiện ca khúc "Hãy cho tôi".
TPO - Lệ Thi thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng khi bị HLV Vũ Hà áp đặt từ cá tính âm nhạc đến phục trang trên sân khấu. Cô bức xúc khi phải mặc đồ rừng rú, hở hang.  

Trong tập 2 chương trình “Trời sinh một cặp”, con gái danh ca Chế Linh khá bức xúc vì bị HLV Vũ Hà áp đặt từ phong cách hát đến trang phục. Cô nói: “Hai người rõ ràng là không đồng quan điểm. Rất khó khi phải hòa hợp giữa nhạc trữ tình và nhạc sôi động. Anh áp đặt cá tính âm nhạc của anh lên tôi một cách quá lớn. Thậm chí ngay cả vũ đạo, phục trang. Những đồ mà tôi không thể tưởng tượng được: đồ rừng rú, hở hang… Nếu như không tự tin làm sao mà tôi có thể hoàn thành tốt bài thi của mình”.

Nói về cảm nhận của mình, Lệ Thi cho rằng với ca khúc “Hãy cho tôi” không cần phải nhiều trò như Vũ Hà sắp đặt. “Tôi thấy là để thể hiện bài không cần thiết phải bưng bê, phải giằng co và nhiều trò vậy. Chỉ cần thể hiện tốt giọng ca, một chút nhảy là được rồi”- Lệ Thi chia sẻ.

Theo dõi chương trình “Trời sinh một cặp” có thể thấy những bức xúc của Lệ Thi hoàn toàn có lý. Bởi trước đó, với màn song ca cùng thí sinh Như Quỳnh, HLV Vũ Hà gây khó hiểu với phần kết hợp phục trang, đến nỗi giám khảo, danh ca Cẩm Vân nhận xét: “Nhìn vào trang phục và những đạo cụ trên sân khấu, tôi không hiểu các bạn đang hát giữa mùa xuân, mùa thu hay mùa đông nữa”. Bên cạnh đó, Như Quỳnh vốn có sở trường ở dòng nhạc dân ca thì Vũ Hà lại chọn ca khúc “Ai đưa em về”. Không ngạc nhiên khi số điểm Như Quỳnh nhận về chỉ 27,5 điểm.

Cũng may màn trình diễn của Lệ Thi nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo. Danh ca Thanh Hà thích thú với tạo hình mới của Lệ Thi. “Chị rất ngạc nhiên về ngoại hình của em hôm nay. Nó rất hợp với em. Cách thể hiện của em rất rừng rú”. Thanh Hà thẳng thắn chỉ rõ HLV Vũ Hà thể hiện không tốt bằng thí sinh. Đó là lí do cô không thể cho số điểm tuyệt đối. Nhận 29,5 điểm từ giám khảo, Lệ Thi một lần nữa bày tỏ sự thất vọng về HLV Vũ Hà.

Về phía Vũ Hà, anh cho rằng Lệ Thi là một “ca khó” trong huấn luyện. “Muốn cho Lệ Thi lột xác thì Vũ Hà bị áp lực rất nhiều, gấp 10 lần với các thí sinh khác”- anh chia sẻ. Bên cạnh đó, Vũ Hà giải thích vì chăm chú vào màn trình diễn của Lệ Thi khiến anh quên bài.

MỚI - NÓNG