Côn đồ đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí ở Bình Dương

Côn đồ đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí ở Bình Dương
TPO - Chiều ngày 9/5, Công an TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang truy bắt hai đối tượng cầm gậy đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí giao thông Quốc lộ 13 đoạn qua phường Lái Thiêu của tỉnh này.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 4/5, một đôi nam nữ đi xe ô tô 4 chỗ biển số Hải Phòng trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về TP.HCM. Đến trạm thu phí Lái Thiêu, trong quá trình mua vé ở làn đường ưu tiên, đôi nam nữ trên xe mâu thuẫn với ông Lê Văn Thạnh (46 tuổi) là nhân viên trạm thu phí rồi tiếp tục di chuyển.

Côn đồ đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí ở Bình Dương ảnh 1 Đối tượng cầm gậy đánh nhân viên ở trạm thu phí được camera ghi lại- ảnh H.C

Đến khoảng 17h30 chiều cùng ngày (tức sau 2 giờ đồng hồ xảy ra mâu thuẫn tại trạm thu phí), xuất hiện hai nam thanh niên đi xe máy không có biển số (trong đó có một người đã cãi nhau với  nhân viên trạm thu phí) đến trạm thu phí. Lúc bấy giờ, hai đối tượng cầm gậy gỗ chạy về cabin bán vé của làn ưu tiên đánh ông Thạnh và ông Nguyễn Toàn Vinh (38 tuổi) cũng là nhân viên trạm thu phí.

Hai nam thanh niên chỉ rời khỏi hiện trường sau khi thấy nạn nhân bị thương nặng và nhiều người chạy tới. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu.  Đến ngày 9/5, tình trạnh sức khỏe của hai nạn nhân đã tạm ổn, trong đó ông Thạnh bị gãy xương quay cẳng tay còn ông Vinh bị thương ở tay và vai.

Liên quan đến vụ việc, đại diện trạm thu phí cho biết, nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn giữa đôi nam nữ đi xe ô tô với nhân viên trạm thu phí. Khi đó, đôi nam nữ trên xe ô tô đưa vé cũ hết hạn sử dụng nên không được chấp thuận và xảy ra cự cãi. Sau đó nam thanh niên này cùng một người khác đi xe máy quay lại đánh nhân viên trạm thu phí. Vụ việc được camera an ninh quay lại.

Trong khi đó, Công an thị xã Thuận An cho biết, đã xác định được chủ sở hữu chiếc xe ô tô biển số Hải Phòng và đang khẩn trương truy bắt đối tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.