Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện

Người xem phải tuân thủ quy định giữ im lặng, chiếc tivi phát trực tiếp các trận World Cup cũng tắt tiếng suốt thời gian diễn ra trận đấu.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 1 Tại Bệnh viện Tim Mạch Hà Nội trên phố Trần Hưng Đạo, các trận bóng đá thuộc vòng bảng World Cup thời điểm 23h và 3h sáng luôn thu hút cánh mày râu thường xuyên theo dõi. Do đặc thù là nơi điều trị các bệnh nhân mắc bệnh về tim mạch nên cách thưởng thức bóng đá tại đây có nhiều khác biệt so với các bệnh viện khác.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 2 Các bệnh nhân điều trị bệnh tim được khuyến cáo không nên xem World Cup, tránh các tác động tiêu cực có thể xảy đến. Thế nên, quây quần bên chiếc tivi đặt dưới lối đi lại tầng 1 bệnh viện chủ yếu là người nhà bệnh nhân, thi thoảng mới có bệnh nhân xem.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 3 Em Thu, bệnh nhân đang điều trị tại viện cho biết mình thích Messi nên rất hay theo dõi các trận bảng F. "May mà Argentina và Nigeria đá lúc 11h tối chứ 3h sáng chưa chắc em đã có sức để xem", Thu nói.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 4 Mọi người ngồi dọc hành lang khoa cấp cứu để theo dõi bóng đá.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 5 Xem bóng đá tại đây cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định giữ im lặng, chiếc tivi chiếu các trận World Cup tắt tiếng suốt thời gian diễn ra trận đấu. Ở nhiều pha bóng nguy hiểm hay cầu thủ ghi bàn thắng, người xem đều phải nín thở để kìm không phát ra tiếng động.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 6 Nhưng điều đó không làm giảm đam mê của những người yêu bóng đá. Đối với nhiều người, được dõi theo các thần tượng mình thi đấu đã là niềm vui.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 7 Có lẽ, đây là điểm xem bóng đá hiếm hoi mà không khí im ắng đến vậy.
Có một World Cup đặc biệt trong bệnh viện ảnh 8 Người đàn ông này quá mệt mỏi do chăm sóc người thân trong bệnh viện, nhưng anh vẫn cố theo dõi hết trận đấu rạng sáng nay (26/6).

Theo Lê Hiếu

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm