Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ

TPO - Từ một căn hộ cũ đơn điệu như bao phòng trọ khác, sau khi "qua tay" Khánh Linh (sinh năm 1994, sống ở Hàn Quốc) bỗng chốc lung linh như "thế giới công chúa" khiến cô gái nào cũng hết lời khen ngợi.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 1 Đây là những hình ảnh của căn phòng trước đây, đầy đủ các vật dụng, thiết bị cơ bản...
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 2 ... nhưng có vẻ cũ kỹ và đơn điệu.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 3 Vậy là, cô bạn 9x quyết định f5 cho tổ ấm của mình.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 4 Căn phòng cũ kỹ bỗng chốc "lột xác" với tông hồng công chúa lung linh trang nhã.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 5 Khánh Linh sắm những vật dụng nhỏ xinh với tông màu sáng sủa cho căn bếp.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 6 Linh cho biết cô bạn không sửa sang gì căn phòng mà chỉ decor lại để trông sao cho ấm áp và tận dụng hữu ích được từng góc nhỏ của căn phòng. 
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 7 Một vài bạn nữ bình luận: "Trông căn phòng lung linh như trên tạp chí nội thất của nước ngoài... một cô gái có gu thẩm mỹ... căn nhà của bạn thật xinh... nhìn đã thấy mê rồi..."
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 8 Từng góc nhỏ đều được cô chủ chăm chút trang trí với những món đồ nhỏ xinh, tông màu pastel nền nã.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 9
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 10 Mọi đồ vật, món ăn đều được Khánh Linh bày biện rất đẹp mắt.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 11 Cô bạn tiết lộ chỉ tốn khoảng 15 triệu đồng để "tân trang" cho căn phòng.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 12 Rất nhiều bạn gái tiết lộ ngắm phòng của Khánh Linh cho họ thêm động lực để cải thiện phòng riêng ngăn nắp và sạch sẽ hơn.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 13
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 14
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 15 Khánh Linh hiện sống ở Hàn Quốc.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.