Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ

TPO - Từ một căn hộ cũ đơn điệu như bao phòng trọ khác, sau khi "qua tay" Khánh Linh (sinh năm 1994, sống ở Hàn Quốc) bỗng chốc lung linh như "thế giới công chúa" khiến cô gái nào cũng hết lời khen ngợi.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 1 Đây là những hình ảnh của căn phòng trước đây, đầy đủ các vật dụng, thiết bị cơ bản...
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 2 ... nhưng có vẻ cũ kỹ và đơn điệu.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 3 Vậy là, cô bạn 9x quyết định f5 cho tổ ấm của mình.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 4 Căn phòng cũ kỹ bỗng chốc "lột xác" với tông hồng công chúa lung linh trang nhã.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 5 Khánh Linh sắm những vật dụng nhỏ xinh với tông màu sáng sủa cho căn bếp.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 6 Linh cho biết cô bạn không sửa sang gì căn phòng mà chỉ decor lại để trông sao cho ấm áp và tận dụng hữu ích được từng góc nhỏ của căn phòng. 
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 7 Một vài bạn nữ bình luận: "Trông căn phòng lung linh như trên tạp chí nội thất của nước ngoài... một cô gái có gu thẩm mỹ... căn nhà của bạn thật xinh... nhìn đã thấy mê rồi..."
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 8 Từng góc nhỏ đều được cô chủ chăm chút trang trí với những món đồ nhỏ xinh, tông màu pastel nền nã.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 9
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 10 Mọi đồ vật, món ăn đều được Khánh Linh bày biện rất đẹp mắt.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 11 Cô bạn tiết lộ chỉ tốn khoảng 15 triệu đồng để "tân trang" cho căn phòng.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 12 Rất nhiều bạn gái tiết lộ ngắm phòng của Khánh Linh cho họ thêm động lực để cải thiện phòng riêng ngăn nắp và sạch sẽ hơn.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 13
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 14
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 15 Khánh Linh hiện sống ở Hàn Quốc.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ ảnh 16
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.