Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh

TPO - Trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một trào lưu mới đang được phái đẹp hưởng ứng sôi nổi trên mạng xã hội liên quan đến xương quai xanh, đó là thực hiện thử thách son môi để chứng tỏ thân hình thon gọn mảnh mai.
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 1  Trào lưu đặt son trên xương quai xanh bắt đầu do một nữ diễn viên Trung Quốc tên Chen Shu khởi xướng. 
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 2 Hôm 2/3 vừa qua, cô đã đăng tải đoạn video và loạt ảnh giữ thỏi son đứng cân bằng mà không đổ trên xương quai xanh. Chen Shu viết: "Kỹ năng mới! Hãy cùng tham gia thử thách cùng tôi nhé!"
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 3 Bài đăng trên trang Weibo cá nhân của cô đã thu hút gần 200 triệu lượt tương tác chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ.
Rất nhiều người bình luận tỏ ra ngạc nhiên với thử thách này: "Sao cô ấy gầy vậy, thật là kỳ lạ!"
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 4 Ngay sau đó, rất nhiều cô gái sôi nổi hưởng ứng trào lưu này.
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 5 Trên mạng xã hội nhộn nhịp những bức ảnh phái đẹp khoe bờ vai thon với thỏi son "đậu" trên xương quai xanh để chứng tỏ vóc dáng thon gọn mảnh mai.
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 6
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 7 Nhiều bạn trẻ cho biết thử thách này thực sự "khó nhằn" bởi không những phải gầy mới làm được, bạn còn cần phải thật khéo léo để giữ cho thỏi son đứng thẳng mà không rơi.
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 8 Trước đó, trào lưu thử thách xương quai xanh đã được đông đảo giới trẻ hưởng ứng để chứng tỏ dáng vóc mảnh mai như đặt đồng xu...
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 9 ... đặt trứng lên xương quai xanh...
Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh ảnh 10 ... thậm chí cho cả cá lên xương quai xanh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô trong Chiến dịch "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia"

Tuổi trẻ Thủ đô trao hơn 1.300 suất quà Tết sẻ chia

TPO - Thành Đoàn, Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã phát động Chiến dịch “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia”, với nhiều chuỗi hoạt động vì cộng đồng hướng đến thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.