Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh

Hết đặt thật nhiều đồng xu, nuôi cá vàng trên xương quai xanh, giới trẻ tiếp tục rộ lên trào lưu làm muối, ăn uống bằng xương quai xanh để khoe "mình hạc sương mai".

Để chứng minh mình có thân hình “cò hương” hay "vòng 1" đầy đặn, nhiều cô gái không ngại “khai sinh” ra các thử thách kỳ lạ để đọ dáng chuẩn.

Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh ảnh 1
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh ảnh 2 Những thử thách làm đẹp từng thu hút giới trẻ. Ảnh: Castday, Weibo.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh ảnh 3
Từ các trào lưu nổi bật như vòng tay chạm rốn, vòng một hoàn hảo, đặt đồng xu 1 tệ lên cổ tay để nghiêng, nuôi cá trên xương quai xanh… Mới đây, giới trẻ lại nghĩ thêm nhiều cách để “nâng cấp” trào lưu xương quai xanh lên một độ khó mới.

Ngoài nuôi cá, người thực hiện thử thách có thể tạo muối, ăn uống, đặt nhiều đồ vật trên xương quai xanh. Ngoài chứng minh vóc dáng hoàn hảo, người càng nghĩ ra nhiều trò thú vị để làm với xương quai xanh thì càng được công nhận là có óc sáng tạo.

Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh ảnh 4 Phiên bản mới của trào lưu xương quai xanh được giới trẻ thế giới hưởng ứng. Ảnh: DailyMail, Weibo.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh ảnh 5 Trào lưu này không chỉ thu hút phái đẹp mà nhiều chàng trai cũng tham gia.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh ảnh 6
Nhiều người cho rằng phiên bản nâng cấp của trào lưu này “có phần nhân đạo hơn” đặt cá vàng trên xương quai xanh. Tuy nhiên, việc ăn uống hoặc tạo muối không đảm bảo vệ sinh và có thể sẽ gây ra một số tác hại cho sức khỏe. Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng trào lưu này đang liên tục được lăng xê nhờ giới trẻ ở các nước châu Á.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Ban Thanh niên Quân đội và Ban Cơ yếu Chính phủ trao cho đại diện chính quyền quận Tây Hồ các phần quà gửi tặng người dân, chiều 17/9

Tiếp sức người nghèo và 10.000 bệnh nhân COVID-19

Tuổi trẻ Quân đội và các đơn vị đang phối hợp triển khai các chương trình san sẻ khó khăn với người nghèo, tặng quà cho 10 nghìn bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại các bệnh viện, động viên tinh thần để mỗi bệnh nhân chiến thắng dịch bệnh, sớm trở về với gia đình.