Cô gái nuôi 300 loài côn trùng để làm đồ ăn

​Arakawa Masao có niềm yêu thích với các món ăn chế biến từ côn trùng
​Arakawa Masao có niềm yêu thích với các món ăn chế biến từ côn trùng
TPO - Nữ diễn viên trẻ Nhật Bản Arakawa Masao nuôi 300 loài côn trùng để làm đồ ăn nhẹ. Cô từng chế biến phân tằm sấy khô thành đồ uống, dế chiên, ăn gián…

Sở thích ăn côn trùng của Arakawa Masao bắt nguồn những món ăn nhẹ làm từ dế. Tiếp đến, cô phát hiện ra nhiều loài côn trùng có thể ăn được.

 Cô thường chia sẻ hình ảnh đang chế biến côn trùng trên Instagram và Twitter. Nhiều cư dân mạng không tin một cô gái dễ thương như vậy lại ăn côn trùng: “Tại sao lại là côn trùng, không có sở thích nào khác đáng yêu hơn sao?”.

Cô gái nuôi 300 loài côn trùng để làm đồ ăn ảnh 1  

 Arakawa Masao chia sẻ: "So với những thứ dễ thương khác, biến côn trùng thành thức ăn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc." Nhưng cô cũng nói rằng không phải tất cả côn trùng đều ngon. Chẳng hạn, vỏ của bọ cạp đen rất cứng và khó ăn.

 Cô còn tham gia các chương trình trực tiếp và ăn chúng tại hiện trường. Tại chương trình “Sự thâm nhập tốt lành” cô đã ăn 50 loại côn trùng khác nhau. Phân tằm sấy khô được cô chế biến thành đồ uống. Với Arakawa Masao, dế chiên rất ngon. Cô từng ăn gián nuôi tại nhà và thấy nó giống vị tôm. Một số loài khác được cô dùng để nấu súp.

Cô gái nuôi 300 loài côn trùng để làm đồ ăn ảnh 2
Cô gái nuôi 300 loài côn trùng để làm đồ ăn ảnh 3
MỚI - NÓNG