Cô bé nhặt bóng ngất xỉu ở Australian Open

TPO - Một bé gái nhặt bóng bất ngờ ngã quỵ khi đang làm nhiệm vụ trên sân số 16 ngày thi đấu thứ 2 ở giải quần vợt Australian Open 2021.

Trận đấu giữa Lloyd Harris và Mikael Torpegaard phải tạm hoãn trong set đầu vì một sự cố hy hữu ở Melbourne Park. Cụ thể, một bé gái nhặt bóng đột nhiên ngã quỵ rồi bất tỉnh khi đang làm nhiệm vụ trên sân.

 Cô bé nhặt bóng ngất xỉu ở Australian Open ảnh 1

Hai tay vợt cùng các nhân viên y tế đã chạy đến sơ cứu cho cô bé và đưa bé di chuyển vào bên trong để bác sĩ chăm sóc.

Sau sự cố, người phát ngôn của Australian Open đã chính thức lên tiếng: “Một bé gái nhặt bóng gặp vấn đề về sức khoẻ trong trận đấu đầu tiên ở sân 16. Cô bé đã được chăm sóc y tế ngay lập tức và sẽ nghỉ ngơi tại nhà để theo dõi thêm. Cô sẽ trở lại nhiệm vụ vào cuối tuần này”.

Một số ý kiến cho rằng thời tiết nắng nóng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố. Nhưng nhiệt độ ở Melbourne Park vào thời điểm đó khá mát mẻ, luôn ở quanh mức 19 độ C. Tuy nhiên, thời tiết ở Australia sẽ nóng bức hơn trong vài ngày nữa nên BTC cần lưu ý để tránh sự cố đáng tiếc. Tại Australian Open năm nay, trọng tài dây được thay bằng hệ thống điện tử để giảm thiểu sự lây lan của dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.