Chứng khoán SSI bùng nổ tại “Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival”

0:00 / 0:00
0:00
TP - CTCP Chứng khoán SSI là đại diện ngành duy nhất tham gia sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam lần 3 ở SVĐ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của SSI “Đầu tư từ đâu – Đầu tư từ đây” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các bạn sinh viên.

Từ 6 - 8/10/2023, tại SVĐ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Ngày Thẻ Việt Nam 2023 – Sóng Festival. Chứng khoán SSI là công ty chứng khoán duy nhất, tham gia sự kiện với cương vị là nhà tài trợ bạc.

Chứng khoán SSI bùng nổ tại “Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival” ảnh 1

Gian hàng của SSI thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, Ngày Thẻ Việt Nam 2023 được tổ chức bởi báo Tiền Phong và NAPAS, dưới chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, mục đích thúc đẩy thanh toán số trở thành một thói quen của người tiêu dùng và hỗ trợ chính phủ hiện thức hóa đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của hơn 100 gian hàng tài trợ và thương mại gồm ngân hàng – tài chính, trung gian thanh toán và doanh nghiệp với đa dạng hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để các bạn trẻ và khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đại nhất hiện nay; đồng thời, có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chứng khoán SSI bùng nổ tại “Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival” ảnh 2

Với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, Ngày thẻ Việt Nam 2023 được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và NAPAS, dưới chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Trở lại Ngày Thẻ Việt Nam năm nay, gian hàng SSI đã nhanh chóng trở thành tâm điểm, nhận được sự quan tâm, tham gia hào hứng của các bạn sinh viên. Tại đây, công ty chứng khoán duy nhất tại sự kiện mang đến những hoạt động lý thú và nhiều dịch vụ tài chính – đầu tư đặc thù của ngành.

Nhìn nhận một cách khách quan, thị trường chứng khoán Việt Nam ra đời và phát triển hơn hai thập kỷ, tuy nhiên nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, vẫn còn rụt rè khi tiếp cận kênh đầu tư đầy tiềm năng này. Cũng như việc sử dụng các sản phẩm thanh toán trực tuyến, việc đầu tư chứng khoán mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho người sử dụng, cũng như thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy, mục tiêu của Chứng khoán SSI là “đánh bật” những lo lắng về sự an toàn, hiệu quả của công chúng. Đến với Ngày thẻ, SSI mang đến một tư duy tài chính cá nhân mới, cung cấp nhiều kiến thức đầu tư và khuyến khích các bạn sinh viên trải nghiệm các dịch vụ và tiến tới áp dụng trong cuộc sống.

Chứng khoán SSI bùng nổ tại “Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival” ảnh 3

Các bạn sinh viên đến checkin photo booth và tham gia bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng của SSI

Thông qua những trò chơi, quà tặng và cách tiếp cận cởi mở, thân thiện, gian hàng SSI đã thành công chinh phục trái tim của người đến tham quan. Là một trong những gian hàng “đông khách” nhất sự kiện, SSI đón chào hàng nghìn bạn trẻ đến trải nghiệm các ứng dụng đầu tư trực tuyến, trao đổi và nhận tư vấn đầu tư. Xuyên suốt sự kiện, hàng nghìn tài khoản chứng khoán mới đã được đội ngũ SSI hỗ trợ mở dưới dạng trực tuyến eKYC.

Và đặc biệt, khi đến với gian hàng SSI tại sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam, sau khi mở tài khoản tại SSI, checkin photo booth cực cá tính cũng như tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Bạn Nguyễn Minh (sinh viên trường Đại học Quốc gia) cho biết đã ở sự kiện trong cả buổi sáng 7/10 và đã tham gia hầu hết trải nghiệm của các gian hàng và mở tài khoản chứng khoán tại SSI: “Là sinh viên năm cuối em sẽ thử sức đầu tư chứng khoán từ số tiền tiết kiệm, cám ơn các anh, chị tư vấn viên của SSI đã hỗ trợ nhiệt tình để em mở tài khoản”.

Chứng khoán SSI bùng nổ tại “Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival” ảnh 4

Công ty kỳ vọng rằng, bên cạnh những phút giây vui vẻ, SSI đã cung cấp những công cụ thiết thực và tiên tiến để các bạn trẻ tiếp cận với kiến thức chứng khoán, từ đó xây dựng nền tảng tài chính cá nhân vững chắc, làm chủ dòng tiền của bản thân trong tương lai. Các chuyên viên tư vấn từ SSI đã có mặt tại gian hàng và nhiệt tình tư vấn, giới thiệu các sản phẩm đầu tư tới các bạn sinh viên quan tâm, giúp các bạn sinh viên định hướng tài chính, hình thành cho bản thân thói quen tiêu dùng và đầu tư thông minh, chuẩn bị hành trang kinh tế vững vàng cho tương lai ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường.

MỚI - NÓNG