Có 28 kết quả :

Lan tỏa sản phẩm, công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt đến thế hệ trẻ

Lan tỏa sản phẩm, công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt đến thế hệ trẻ

TPO - Sự kiện 'Sóng Festival' và các chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022 với chủ đề "Tự tin mở lối" được đánh giá sẽ tiếp tục là một cú hích thúc đẩy các ngân hàng chuyển đổi số mạnh mẽ hơn nữa góp phần thực hiện chủ trương lớn của nhà nước. Đặc biệt, sự kiện sẽ tiếp tục truyền tải, lan tỏa các thông điệp tích cực về sản phẩm, công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, những chủ nhân tương lai của đất nước và toàn xã hội.
Khai mạc Lễ hội Sóng Festival - Ngày Thẻ Việt Nam lần 2

Khai mạc Lễ hội Sóng Festival - Ngày Thẻ Việt Nam lần 2

TPO - Từ 18h - 20h30 hôm nay 16/4, tại SVĐ Bách Khoa, Hà Nội, Lễ hội Sóng Festival, sự kiện chính của  Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 sẽ chính thức khai mạc. Chương trình do Báo Tiền Phong phối hợp Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) tổ chức, dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước.
Có khuyến mại gì trong chuỗi Ngày Thẻ Việt Nam lần 2?

Có khuyến mại gì trong chuỗi Ngày Thẻ Việt Nam lần 2?

TPO - Để góp phần tạo không khí mua sắm sôi động, NAPAS cùng các đối tác cũng sẽ triển khai chương trình ưu đãi Mega sale trong thời gian diễn ra Ngày thẻ Việt Nam lần 2. Các bạn sinh viên tham dự không những có cơ hội nhận hàng nghìn phần quà thú vị khi tham gia các hoạt động của chương trình, mà còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình của các ngân hàng, đối tác của NAPAS.
Người trẻ xài thẻ ngân hàng: Cách tiết kiệm chi tiêu mới

Người trẻ xài thẻ ngân hàng: Cách tiết kiệm chi tiêu mới

TPO - Trong xu hướng bùng nổ của các kênh thanh toán không tiền mặt, thẻ tín dụng đang trở thành "vật bất ly thân" của giới trẻ, những bà nội trợ và cả dân công sở bởi tính tiện lợi, tiết kiệm, khi cho phép người dùng "mượn" nguồn vốn của ngân hàng để thanh toán trước, trả sau vào mỗi kỳ sao kê.
Tăng tiện ích, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thanh toán không dùng tiền mặt

Tăng tiện ích, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thanh toán không dùng tiền mặt

TPO - Ông Lê Văn Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán (NHNN) nhận định, thời gian qua hoạt động thanh toán từ người dân, tổ chức, nhất là giới trẻ Việt Nam đã tiệm cận với trình độ công nghệ của thế giới.  NHNN sẽ tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động thanh toán.
Trong quí 1/2022 hoạt động thanh toán qua mạng lưới của NAPAS tăng trưởng 89% về số giao dịch và 123% về giá trị so với quí 1-2021

NAPAS đẩy mạnh thanh toán số đến giới trẻ qua Ngày thẻ Việt Nam lần 2

TP - Ông Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) cho biết, trong chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 với Sóng Festival được tổ chức tại sân vận động Bách Khoa – Hà Nội (16 – 17/4/2022) là điểm thu hút của sự kiện còn là việc các bạn trẻ sẽ sử dụng hoàn toàn các phương thức thanh toán điện tử khi tham gia các hoạt động tại các gian hàng của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực thu hút giới trẻ như công nghệ, thời trang, ẩm thực…
NCB cung cấp dịch vụ thanh toán bằng mã VietQR trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

NCB cung cấp dịch vụ thanh toán bằng mã VietQR trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Ngày 10/01/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức triển khai phương thức thanh toán trực tuyến bằng mã VietQR trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Việc triển khai dịch vụ này nhằm mang đến cho người dân thêm một phương thức thanh toán mới thuận tiện và đơn giản khi thanh toán dịch vụ công mà không cần phải trực tiếp đến các cơ quan, đơn vị hành chính.
Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Chứng kiến buổi lễ ký kết còn có ông Nguyễn Kim Anh – Phó Thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT NAPAS và ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP Hà Nội

Vinbus và Napas ký thỏa thuận hợp tác thanh toán thẻ vé điện tử

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus (thuộc Tập đoàn Vingroup) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vừa ký kết hợp tác về việc cung cấp giải pháp thanh toán thẻ vé điện tử sử dụng trên hệ thống xe buýt điện. Sự kiện góp phần củng cố hệ sinh thái các tiện ích cho xe buýt điện của Tập đoàn Vingroup, bao gồm các trạm sạc, hệ thống quản lý vận hành thông minh và dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.
VietCredit cùng NAPAS ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát hành thẻ chip tín dụng nội địa

VietCredit cùng NAPAS ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát hành thẻ chip tín dụng nội địa

Trong khuôn khổ buổi Lễ ra mắt Thẻ tín dụng nội địa và Thẻ trả trước nội địa Napas diễn ra chiều 25/1/2021, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) và Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai ký kết biên bản ghi nhớ về việc việc phát hành thẻ chip tín dụng nội địa, phục vụ nhu cầu chi tiêu của người dân Việt Nam.
Các bạn trẻ đăng ký trải nghiệm dịch vụ thanh toán thẻ tiên tiến tại gian trưng bày của các ngân hàng

Phát huy công năng của 11.000 'chiếc ví' đặc biệt

TP - 11.000 chiếc thẻ prepaid (thẻ thanh toán công nghệ không tiếp xúc-PV) được các bạn trẻ tiếp nhận sau 2 ngày diễn ra sự kiện Sóng Fesitval. Sau khi trải nghiệm công nghệ thanh toán thẻ tiên tiến, các bạn sinh viên đã lên kế hoạch để phát huy tối đa công năng trong chiếc thẻ được tặng.
Thẻ chip Vietbank Napas thích hợp với nhiều hình thức thanh toán đặc thù như mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, mua xăng dầu, phí giao thông công cộng - Bus, Metro…

Thẻ thanh toán không tiếp xúc: Thanh toán hiện đại, tiện lợi bậc nhất

Tại Ngày thẻ Việt Nam 2020, không chỉ giới trẻ mà cả những người cao tuổi đều rất tò mò khi lần đầu tiên họ được trải nghiệm thẻ ngân hàng công nghệ không tiếp xúc sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ, giao thông công cộng với phương thức hiện đại và tiện lợi bậc nhất – thẻ chip nội địa Napas của các ngân hàng Việt Nam.
Chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam vơi sự tham gia của NHNN, các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Khởi động chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam 2020

TPO - 8h30 ngày mai (29/10), tại khách sạn Hilton Hà Nội sẽ diễn ra Họp báo chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam 2020. Dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước, Ngày Thẻ Việt Nam được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS).
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu không để ATM hết tiền dịp Tết

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu không để ATM hết tiền dịp Tết

TPO - Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng giám sát chặt chẽ mức tồn quỹ ATM (đặc biệt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đông dân cư...), phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố kỹ thuật, các trường hợp ATM hết tiền, hạn chế để xảy ra tình trạng gián đoạn trong hoạt động, gây bức xúc cho khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2019.
Giảm 30% hoá đơn khi mua qua thẻ Napas tại Vinmart

Giảm 30% hoá đơn khi mua qua thẻ Napas tại Vinmart

TP - Tập đoàn Vingroup phối hợp Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mại hoàn 30% hóa đơn khi mua sắm hàng hóa tại hệ thống siêu thị Vinmart trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng thanh toán qua máy chấp nhận thẻ POS bằng thẻ nội địa NAPAS, được phát hành bởi các Ngân hàng Việt Nam bao gồm thẻ ghi nợ, tín dụng, trả trước và hoặc thẻ khách hàng thân thiết VinID hạng thường và hạng VIP.
Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina phát biểu tại lễ ra mắt ứng dụng sáng nay 13/9

Samsung Pay: Thanh toán không cần ví hay thẻ ngân hàng

TPO - Sáng nay 13/9, công ty Điện tử Samsung Vina và Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức ra mắt giải pháp thanh toán di động Samsung Pay cho các khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng tại Việt Nam. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ trở thành thanh toán thông minh- thế giới không cần ví dành cho người sử dụng đặc biệt là lớp trẻ.
Vietjet hợp tác Napas giảm 15% giá vé cho chủ thẻ ATM

Vietjet hợp tác Napas giảm 15% giá vé cho chủ thẻ ATM

TP - Từ 15/8 đến 22/8/2016, Vietjet và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) phối hợp triển khai chương trình ưu đãi “Mở cửa bầu trời cùng Thẻ nội địa”, giảm ngay 15% giá vé cho chủ thẻ ATM nội địa của 29 ngân hàng Việt Nam kết nối dịch vụ Cổng thanh toán điện tử với Napas (như: như VCB, MB, TechcomBank, LienVietPostBank..) khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website www.vietjetair.com vào khung giờ vàng 12h - 14h thông qua cổng thanh toán điện tử Napas.