Chung khảo Hoa hậu phía Nam thu hút sự quan tâm của truyền thông

TP - Đêm Chung khảo khu vực phía Nam diễn ra lúc 20 giờ và kết thúc lúc 22 giờ 20 phút ngày 9/11. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) và các kênh SCTV4, SCTV7, các đài phát thanh truyền hình Bạc Liêu, Vĩnh Long 2 và 10 đài truyền hình khác trong khu vực. 
Chung khảo Hoa hậu phía Nam thu hút sự quan tâm của truyền thông ảnh 1

Hoạt động đồng hành của các thí sinh vòng Chung khảo khu vực phía Nam luôn thu hút đông đảo các nhà báo. Ảnh: Đại Dương

Chương trình có sự bảo trợ thông tin của VTV9 cùng các báo Thanh Niên, VnExpress, Dân trí, tạp chí Người Đẹp, VTC News, Zing News.

Trong những ngày qua, nhiều cơ quan thông tin đại chúng đã cử phóng viên đến tác nghiệp, đưa tin về hoạt động đồng hành của các thí sinh tại vòng Chung khảo khu vực phía Nam. Nhà báo Phạm Duy Khương- Phóng viên ảnh TTXVN khu vực ĐBSCL là một trong số người đầu tiên đến đưa tin và anh bám sát từ hoạt động của các thí sinh tại vòng Chung khảo.

Phóng viên Duy Khương chia sẻ: “Lý do tôi quan tâm cuộc thi vì đây là hoạt động văn hóa uy tín, mang tầm quốc gia. Tiếp đến là tôi thích cái đẹp, trong khi đó cuộc thi là đồng hành và đi tìm cái đẹp đích thực của người phụ nữ Việt Nam”.

Theo phóng viên Duy Khương, khâu tổ chức diễn ra rất nghiêm túc và bài bản.   

Dự kiến có hành trăm nhà báo đến từ các cơ quan báo chí uy tín nhất cả nước sẽ tham gia tác nghiệp đưa tin tại đêm Chung khảo khu vực phía Nam.

Chung khảo Hoa hậu phía Nam thu hút sự quan tâm của truyền thông ảnh 2

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG