Chưa thi đấu, nhảy cầu đem về ít nhất 3 huy chương SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
Ngô Phương Mai được chờ đợi đem về huy chương đầu tiên cho Việt Nam ở môn nhảy cầu.
Ngô Phương Mai được chờ đợi đem về huy chương đầu tiên cho Việt Nam ở môn nhảy cầu.
TPO - Vào ngày hôm nay 8/5, môn nhảy cầu sẽ khởi tranh tại Cung Thể thao dưới nước, và sẽ đem lại cho Đoàn Thể thao Việt Nam ít nhất 3 tấm huy chương.

Cụ thể, trong ngày thi đấu đầu tiên, môn nhảy cầu sẽ có 2 nội dung là Đơn nữ cầu mềm 1m (bắt đầu tranh tài lúc 15h00) và Đôi nam cầu mềm 3m (tranh tài từ 16h45).

Ở nội dung Đơn nữ, có 8 VĐV cạnh tranh, trong đó có 2 VĐV của Việt Nam là Ngô Phương Mai và Nguyễn Phương Anh. Ở nội dung Đôi nam, chỉ có 2 đội tranh tài với nhau là Việt Nam và Malaysia. Nguyên nhân là bởi, đội Singapore đã rút lui vào phút cuối, nhưng BTC vẫn quyết định cho nội dung này thi đấu tiếp. Bởi vậy, bộ đôi Nguyễn Tùng Dương – Phương Thế Anh ít nhất sẽ giành HCB, và đó có thể là tấm huy chương đầu tiên của Việt Nam tại SEA Games 31.

Chưa hết, ở ngày thi đấu thứ 2 (9/5), nội dung Đôi nữ cầu mềm 3m cũng chỉ có 3 đội cạnh tranh là Việt Nam, Singapore và Malaysia. Đồng nghĩa, 2 VĐV thi đấu vào ngày này là Mai Hồng Hạnh – Ngô Phương Mai ít nhất sẽ giành huy chương đồng. Trong ngày thi đấu cuối cùng (11/5), một lần nữa nội dung đồng đội – Đôi nữ cầu cứng 10m chỉ có 3 đội thi với nhau, vẫn là Việt Nam (Bùi Thị Hồng Giang và Mai Hồng Hạnh) tranh tài với các đối thủ của Malaysia và Singapore – tương đương tối thiểu cũng đạt huy chương đồng.

Như vậy, ít nhất sau 4 ngày thi đấu từ 8-11/5, Nhảy cầu đã đem về cho Đoàn Thể thao Việt Nam 3 tấm huy chương.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.