Chủ tịch xã ở Đắk Nông bỗng dưng 'mất tích'

Trụ sở UBND xã Nâm Njang
Trụ sở UBND xã Nâm Njang
TPO - Hơn một tuần lễ trôi qua, ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã Nâm Njang không đến trụ sở làm việc, điện thoại tắt…

Chiều ngày 2/8, lãnh đạo Đảng uỷ xã Nâm Njang, huyện Đắk Song (Đắk Nông) xác nhận: đến nay đã hơn 1 tuần lễ ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã này không lên trụ sở làm việc, cũng không ai liên lạc được với ông.

“Chúng tôi mất liên lạc với ông Phong từ chiều ngày 25/7  tới nay. Chúng tôi gọi điện thoại liên tục, cũng không được.”, cán bộ xã cho hay. 

 Ông Phong mới được ngồi vào ghế Chủ tịch xã Nâm N’jang từ đầu năm 2018 đến nay. Trước đó, ông Nguyễn Hữu Tầm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang đã bị bãi miễn chức vụ do để xảy ra tình trạng phá rừng với diện tích lớn trên địa bàn xã này.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.