Chủ tịch Thành phố trao huy hiệu cho Đảng viên lão thành

Vợ chồng đồng chí Trần Kinh Chi và đồng chí Nguyễn Thị Ngân Bình
Vợ chồng đồng chí Trần Kinh Chi và đồng chí Nguyễn Thị Ngân Bình
TP - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành.

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên là vợ chồng đồng chí Trần Kinh Chi và đồng chí Nguyễn Thị Ngân Bình, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm); trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lâm Hữu Bá, đảng viên của Đảng bộ phường Chương Dương.

Phát biểu với các đồng chí đảng viên lão thành, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo khẳng định, dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc. 

Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của các Đảng viên lão thành luôn là tấm gương để các thế hệ đảng viên trẻ học tập và phấn đấu noi theo.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa

Hà Nội dự chi gần 6.000 tỷ xây nhà tái định cư, cải tạo chung cư cũ

TPO - Dự kiến tổng diện tích sàn nhà ở phát triển giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ đô là khoảng 44 triệu mét vuông. Để thực hiện kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2025, UBND thành phố dự kiến nhu cầu vốn là khoảng 437.000 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách khoảng 5.800,8 tỷ đồng đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư, phát triển nhà ở xã hội và phục vụ công tác cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ.
Dù hoàn thành cơ bản nhưng đến nay Nhà máy xử lý rác thải nhiệt phân plasma Đông Anh (xã Việt Hùng, huyện Đông Anh) vẫn chưa hoạt động

Khủng hoảng rác Hà Nội: Loay hoay với thủ tục

TP - Hà Nội đã có định hướng phát triển các nhà máy đốt rác công nghệ hiện đại thay cho chôn lấp như hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ và thủ tục phức tạp đang là những rào cản khiến các doanh nghiệp không mặn mà với lĩnh vực này.