Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình cân nhắc vị trí Á hậu 5 cho Thiên Ân và Top 20

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi người đẹp Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 Miss Grand International, vị trí này được ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi - cân nhắc cho Thiên Ân và các thí sinh top 20.

Trong livestream giao lưu cùng người hâm mộ, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International - cho rằng đang cân nhắc vị trí Á hậu 5 cho Thiên Ân và các thí sinh trong top 20.

Ông Nawat khẳng định vẫn yêu và ủng hộ Việt Nam, nhưng cảm thấy buồn và thất vọng trước những điều tiêu cực vừa xảy ra.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình cân nhắc vị trí Á hậu 5 cho Thiên Ân và Top 20 ảnh 1

Thiên Ân khẳng định giữa cô và ông Nawat không có hiềm khích gì. Ảnh: FBNV.

Trước đó, chiều 28/10, BTC Miss Grand International 2022 đăng tải một văn bản cho biết Á hậu 5 Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu sau 3 ngày đương nhiệm.

Nội dung văn bản cho biết: "Yuvna Rinishta quyết định từ bỏ vị trí Á hậu Hoa hậu Hòa bình Quốc vì không thể ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ với ban tổ chức. Thông tin người thay thế sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian sớm nhất".

Tuy nhiên, Yuvna cùng tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius phản bác Miss Grand International đăng tin chưa chính xác. "Công bố của ban tổ chức Miss Grand International không đúng sự thật. Hoa hậu Hòa bình Mauritius được đưa văn bản này để ký nhưng chúng tôi không đồng ý và cũng chưa ký", ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius khẳng định.

Sau khi vị trí Á hậu 5 bỏ trống, ông Nawat từng đăng ảnh chúc mừng thí sinh Philippines nhưng lập tức xóa đi sau ít phút. Thông tin người thay thế Yuvna hiện chưa được công bố chính thức.

Trong diễn biến khác, tối 28/10, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam - chia sẻ về những ồn ào thời gian qua với ông Nawat. Bà Dung cho biết đã trao đổi với ông Nawat sau khi ông có phát ngôn được cho là body shaming Thiên Ân. “Khi đó, ông Nawat khẳng định không hề body shaming Thiên Ân. Trước áp lực từ fan cùng những câu hỏi nặng nề, ông cho biết chỉ trả lời và giải thích vấn đề. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu giải thích đó cũng hơi nặng nề".

“Việc fan bỏ follow là cảm xúc bình thường khi các bạn dành tình yêu quá lớn cho Thiên Ân. Mọi người đặt kỳ vọng vào việc Thiên Ân lọt top cao nhưng không được nên dễ thất vọng. Tôi hiểu và thương mọi người. Tuy nhiên, số ít bạn bỏ follow không sao. Đằng này, Miss Grand International mất lượng lớn follow nên ông Nawat có thể sẽ thấy rất tệ và mất mát”, bà Dung chia sẻ.

MỚI - NÓNG