Chú rể đòi ly dị ngay khi thấy mặt cô dâu

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TPO - Một chú rể người Ả Rập đã đòi ly dị cô dâu ngay khi thấy mặt cô dâu. Câu chuyện của cặp đôi lan tràn trên các trang mạng xã hội và nhiều người tỏ ra bất bình với thái độ của chú rể.

Theo Mirror, cặp đôi đến từ thành phố Medinah, Ả Rập Xê Út chưa từng gặp mặt nhau trước lễ cưới. Khi cô dâu nâng mạng che mặt, chú rể bất ngờ nhảy lên và tỏ thái độ bức xúc, thậm chí anh ta còn đòi ly dị ngay lập tức.

“Cô không phải cô gái như tôi đã tưởng tượng. Tôi xin lỗi, tôi phải ly dị cô”, chú rể nói.

Sau tuyên bố như “dội gáo nước lạnh”, cô dâu suy sụp hoàn toàn. Các vị khách có mặt trong lễ cưới cũng hoảng loạn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và cố tìm cách giải quyết sự việc.

Câu chuyện của cặp đôi lan tràn trên các trang mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bất bình với thái độ của chú rể.

“Anh ta đã gây ra nỗi đau cho cô gái kia với thái độ thiếu trách nhiệm. Anh ta nên hiểu rằng vẻ đẹp nằm ở tính cách chứ không phải diện mạo bên ngoài. Anh ta đáng phải chịu đau khổ. Thật đáng buồn cho giới trẻ bây giờ chỉ quan tâm vẻ ngoài mà quên mất giá trị, đạo đức con người. Mong chúa phù hộ cho cô ấy sẽ tìm được một người chồng tốt biết coi trọng cô ấy”, một người viết.

Với phong tục tại một số nước Trung Đông, nhiều cặp đôi đồng ý kết hôn dù chưa lần nào gặp mặt.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).