'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39

TPO - Hình ảnh Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn đang được chia sẻ rầm rộ trên các mặt báo và mạng xã hội xứ Trung.
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 1 Hôm 24/4 vừa đây, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên hình ảnh lộ bụng bầu lớn của Cao Viên Viên được truyền thông nước này đăng tải.
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 2 Cụ thể, trong hình ảnh được chia sẻ trên báo, nữ diễn viên đang mang bầu khá lớn và mặc một chiếc váy rộng, bên cạnh đó cô cũng đội mũ và bịt khẩu trang để tránh ánh mắt của người qua đường. 
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 3 Đồng thời mới đây, nhiều nguồn tin cũng tiết lộ rằng bắt gặp Triệu Hựu Đình xuấ hiện tại một cửa hàng dành cho mẹ và bé để chọn mua một chiếc xe đẩy màu hồng. Do đó người hâm mộ của cặp đôi cho rằng rất có thể đứa con đầu lòng của hai người là công chúa.
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 4 Vào đầu tháng 4/2019, Triệu Hựu Đình hạnh phúc thông báo về việc Cao Viên Viên đang mang thai đứa con đầu lòng của họ sau 5 năm kết hôn. 
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 5 Được biết cặp đôi hẹn hò từ năm 2012 và làm đám cưới sau 2 năm tìm hiểu. Chuyện tình của cặp đôi luôn được nhiều người ngưỡng mộ.
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 6 Cao Viên Viên sinh năm 1979 và hơn ông xã 5 tuổi và là một trong những mỹ nhân trẻ mãi không già của làng giải trí và nổi tiếng khi hóa thân thành Chu Chỉ Nhược trong “ Tân Ỷ thiên đồ long ký” 2003.
'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên lộ bụng bầu lớn ở tuổi 39 ảnh 7 Tuy nhiên sau khi kết hôn cô hạn chế đóng phim và ít tham gia các hoạt động của làng giải trí hơn. Trong khi đó chồng cô - Triệu Hựu Đình ngày càng nổi tiếng và phong độ hơn.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm