Chồng thú nhận ngoại tình khi con đầu lòng sắp chào đời

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo bác bây giờ cháu nên giữ bình tĩnh, đằng nào thì chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng đã được anh ấy thú nhận. Thay vì tức giận, làm to chuyện này, cháu nên kìm lòng, cân nhắc. 

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Chết điếng với mối tình chồng thề thốt đã “đào sâu chôn chặt”, theo bác bây giờ cháu nên giữ bình tĩnh, đằng nào thì chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng đã được anh ấy thú nhận. Thay vì tức giận, làm to chuyện này, cháu nên kìm lòng, cân nhắc. 

Bởi cháu đang bụng mang dạ chửa, đang trong thời điểm nhạy cảm của một người sắp làm mẹ. Vì vậy, bác khuyên cháu cứ từ từ, cũng không lâu nữa con cháu sẽ ra đời, hãy để bé được mang họ của bố bình đẳng như mọi đứa trẻ khác được sinh ra trên đời này.

Rồi sau đó tùy tình hình mà vợ chồng ngồi lại với nhau để tìm cách giải quyết cho hợp tình, hợp lí. Bác nghĩ chắc một người phụ nữ có học, có hiểu biết và trân trọng tình cảm gia đình như cháu sẽ có quyết định phù hợp, sáng suốt nhất cho cuộc hôn nhân của mình để con trẻ ra đời không phải chịu thiệt thòi khi không có sự chăm sóc trọn vẹn của cả cha lẫn mẹ.

 Mong là mong muốn như vậy, nhưng mọi việc là tùy ở cháu, cháu thấy thế nào là phải, thấy thế nào để bảo đảm được cuộc sống chung gia đình và cuộc sống riêng tư của bản thân được thoải mái, được hạnh phúc thì cháu cứ mạnh dạn đưa ra hướng giải quyết. Pháp luật và dư luận sẽ luôn đứng về phía cháu. Chúc cháu có sức khỏe để “mẹ tròn con vuông” và có sức khỏe để nuôi con khôn lớn, trưởng thành cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình
Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh
TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Tiêm thử nghiệm giai đoạn 3 vắc-xin Nano Covax. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
Phê duyệt vắc-xin của Pfizer/BioNTech
TP - Ngày 12/6, Bộ Y tế đã phê duyệt có điều kiện vắc-xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 đối với vắc-xin Comirnaty của hãng Pfizer. Cùng ngày, Bộ Y tế cho biết một doanh nghiệp Việt Nam đã thảo luận, đàm phán với Nhà sản xuất Hoa Kỳ về điều kiện chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin COVID-19 từ tinh chất mRNA.

Có thể bạn quan tâm