Chồng thú nhận ngoại tình khi con đầu lòng sắp chào đời

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo bác bây giờ cháu nên giữ bình tĩnh, đằng nào thì chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng đã được anh ấy thú nhận. Thay vì tức giận, làm to chuyện này, cháu nên kìm lòng, cân nhắc. 

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Chết điếng với mối tình chồng thề thốt đã “đào sâu chôn chặt”, theo bác bây giờ cháu nên giữ bình tĩnh, đằng nào thì chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng đã được anh ấy thú nhận. Thay vì tức giận, làm to chuyện này, cháu nên kìm lòng, cân nhắc. 

Bởi cháu đang bụng mang dạ chửa, đang trong thời điểm nhạy cảm của một người sắp làm mẹ. Vì vậy, bác khuyên cháu cứ từ từ, cũng không lâu nữa con cháu sẽ ra đời, hãy để bé được mang họ của bố bình đẳng như mọi đứa trẻ khác được sinh ra trên đời này.

Rồi sau đó tùy tình hình mà vợ chồng ngồi lại với nhau để tìm cách giải quyết cho hợp tình, hợp lí. Bác nghĩ chắc một người phụ nữ có học, có hiểu biết và trân trọng tình cảm gia đình như cháu sẽ có quyết định phù hợp, sáng suốt nhất cho cuộc hôn nhân của mình để con trẻ ra đời không phải chịu thiệt thòi khi không có sự chăm sóc trọn vẹn của cả cha lẫn mẹ.

 Mong là mong muốn như vậy, nhưng mọi việc là tùy ở cháu, cháu thấy thế nào là phải, thấy thế nào để bảo đảm được cuộc sống chung gia đình và cuộc sống riêng tư của bản thân được thoải mái, được hạnh phúc thì cháu cứ mạnh dạn đưa ra hướng giải quyết. Pháp luật và dư luận sẽ luôn đứng về phía cháu. Chúc cháu có sức khỏe để “mẹ tròn con vuông” và có sức khỏe để nuôi con khôn lớn, trưởng thành cháu nhé.

MỚI - NÓNG