Phản bội vợ, chồng tiêu sạch tiền tiết kiệm để ăn chơi cùng bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Thật khó để tìm lại được hạnh phúc, tìm lại được bình yên trong cuộc sống của vợ chồng khi mà chồng chị đã phản bội chị, tiêu sạch số tiền tích góp cho tương lai của các con cho cô bồ trẻ.

Tôi ủng hộ mọi quyết định chị đưa ra lúc này sau khi đọc câu chuyện"Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí", bởi lẽ phải đang thuộc về chị. Chị có quyền nói lời chia tay với người đàn ông đã gắn bó hôn nhân cùng chị suốt 15 năm qua vì những lỗi lầm của anh ấy mà chị thấy rằng không thể tha thứ được. 

Thật khó để tìm lại được hạnh phúc, tìm lại được bình yên trong cuộc sống của vợ chồng khi mà chồng chị đã phản bội chị, tiêu sạch số tiền tích góp cho tương lai của các con cho cô bồ trẻ.

Thiết nghĩ sự trừng phạt ấy của chị đối với chồng là hợp tình, hợp lý. Còn nếu chị xét thấy mình vẫn còn muốn sống chung với chồng dưới một mái nhà, muốn chung tay, chung sức cùng chồng nuôi dạy các con khôn lớn thì có lẽ ngay bây giờ chị nên có hướng giải quyết dứt điểm nợ nần của anh ta. Giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để món nợ bên ngoài ngày càng bị tính lãi đen sẽ đe doạ cuộc sống bình yên của gia đình chị đấy.

Chắc chị cũng đã biết chuyện nợ với lãi suất cắt cổ mà nhiều người đã tán gia bại sản rồi chứ? Chuyện xảy ra hoàn toàn mang tính chất riêng tư, tế nhị của gia đình chị. Thiết nghĩ nếu còn có ý định gắn bó cùng nhau thì chị cũng nên âm thầm tìm cách tháo gỡ, bởi có làm to chuyện thì " xấu chàng hổ ai" thôi chị ạ.

Mong chị tỉnh táo để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.