Chồng 'nhún hết mức' vì không làm ra tiền, vợ được đà ngoại tình cùng trai trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn đặt trường hợp vợ anh đã quá si mê tình trẻ, không thấy ân hận những việc mình đã làm thì chắc tôi chẳng cần khuyên anh cũng hiểu mình cần giải quyết thế nào với vợ.

Theo những gì anh kể trong câu chuyện Cậu trai trẻ làm thuê và 'mối tình vượt rào' với bà chủ là gái một con, thì ngay từ khi cưới anh đã có quan niệm sai lầm rằng mọi thành công của vợ anh đều không có công trong đó nên hậu quả là sau mấy năm chung sống cùng vợ mình, anh chỉ như người ăn nhờ, ở đợ mà chẳng có quyền gì trong ngôi nhà mang tiếng là tổ ấm của anh và vợ đó. 

Thực ra nếu không có anh chia sẻ buồn vui cùng vợ, không có anh thì làm sao con gái của vợ chồng anh ra đời để hoàn thiện một gia đình hạnh phúc?  Đó chính là của chồng, công vợ đấy anh ạ.

Bây giờ thì chuyện không hay của vợ chồng anh và cậu trai làm thuê kia đã xảy ra, theo tôi anh cũng không nên quá đặt nặng chuyện mất tiền mà vợ anh đã 'bao trai, cứ coi như tiền làm rơi do bất cẩn. Vợ chồng tìm được cách giải quyết hợp lí để có cuộc sống an lành, chung tay nuôi dạy con gái, vợ chồng thuận hoà, yêu thương nhau thì rồi sẽ kiếm được lại tiền thôi, còn người còn của mà anh!

Muốn được như vậy trước hết anh nên thuyết phục vợ đòng ý cho cậu trai trẻ kia nghỉ việc và anh cũng nên có lời răn đe cậu ấy để cậu ấy đừng hy vọng dựa dẫm, kiếm tiền ở vợ anh nữa. Còn đặt trường hợp vợ anh đã quá si mê tình trẻ, không thấy ân hận những việc mình đã làm thì chắc tôi chẳng cần khuyên anh cũng hiểu mình cần giải quyết thế nào với vợ.

Dù sao tôi cũng mong sóng gió sớm qua đi để vợ chồng anh cùng nhau làm ăn, nuôi nấng con gái nên người.

MỚI - NÓNG