Chồng ngang nhiên đi cặp bồ với lý do 'không ai đỡ nổi'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Người ta mong con trai chẳng được, đằng này chồng chị tìm gái trẻ chung sống để tìm kiếm con gái bởi chị sinh liền lúc 3 cậu con trai nghe khó tin, khó chấp nhận thật.

Em thấy nghi ngờ lí do bỏ vợ, con để đi cặp bồ của chồng chị quá, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng nghe chồng trắng trợn nói lý do dọn đồ đến chung sống với bồ. Người ta mong con trai chẳng được, đằng này chồng chị tìm gái trẻ chung sống để tìm kiếm con gái bởi chị sinh liền lúc 3 cậu con trai nghe khó tin, khó chấp nhận thật.

Em nghĩ nếu đúng đó là suy tính, là sự lựa chọn của chồng chị thì chẳng còn gì để luyến tiếc, để níu kéo nữa đâu chị ạ. Chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà để anh ấy được toại nguyện, mà đã chắc gì ông trời cho anh ấy một đứa con gái trong khi bây giờ bồ anh ấy còn chưa mang thai. Một người đàn ông sống vô trách nhiệm với gia đình vợ con mình, sống buông thả theo bản năng của mình như chồng chị, theo quan điểm của em chị cũng chẳng cần giữ làm gì. 

Đã từ lâu chồng chị có giúp gì kể cả tiền bạc lẫn tình cảm để chị nuôi các con đâu? Nay anh ấy lại lấy hết tiền để dành của gia đình để đi bao bồ thì liệu anh ấy có xứng đáng làm chồng, làm cha, làm người đàn ông trong nhà nữa không?

Vững vàng lên chị nhé, mong chị giữ gìn sức khoẻ để nuôi dạy các cháu trưởng thành. Bên cạnh chị còn có ba má, có người thân, họ sẽ không để mẹ con chị phải đơn côi, khó khăn trong cuộc sống đâu chị yên tâm nhé.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 sáng 14/4

'Cuộc đua tranh khốc liệt': Việt Nam cố hết sức để có vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng 14/4, các thành viên tập trung thảo luận các biện pháp phòng chống dịch bệnh chủ động; tích cực đàm phán, tìm kiếm các nguồn vắc xin; tạo mọi điều kiện để thử nghiệm vắc xin trong nước, chuẩn bị phương án đầu tư nếu thử nghiệm thành công.
Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.