'Món quà' không thể ngờ từ vợ và nhân tình 'tặng' cho gã đàn ông lăng nhăng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác hiểu qua những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ, cháu đã nhận ra mình sai ở đâu và biết hướng giải quyết với cô bồ trẻ và vợ của mình!

Bác hiểu qua những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ, cháu đã nhận ra mình sai ở đâu và biết hướng giải quyết với cô bồ trẻ và vợ của mình! Tuy vậy bác cũng muốn nói cùng cháu đôi điều suy nghĩ của bác với cháu vì bác cũng coi cháu như con trai của bác trong nhà.

Bác mong cháu nên bình tĩnh, đừng nóng vội làm ầm ĩ khiến chuyện riêng tư này vỡ lở ra thì chẳng hay ho gì, vừa ảnh hưởng đến thanh danh của bạn thân, lại vừa làm đau lòng bố mẹ, người thân ở quê cháu ạ. Thay vì làm lớn chuyện, cháu hãy nhẹ nhàng, lịch sự giải quyết riêng với từng người đàn bà của cháu, kết quả ADN đã khẳng định cháu và hai đứa con trai với hai người đàn bà trên không liên quan gì đến nhau.

Nhưng bác nghĩ nếu cháu thực lòng thương yêu một trong hai người phụ nữ lỗi lầm đó và rộng lượng chấp nhận con riêng của họ thì cháu cứ mạnh dạn lựa chọn, nếu vẫn chọn vợ cùng con trai cô ấy thì cháu cứ yên lặng giữ kín chuyện, bác nghĩ vợ cháu sẽ biết ơn cháu, sẽ sống xứng đáng với lòng bao dung độ lượng của cháu với mẹ con cô ấy.

Còn nếu cháu nặng tình với bồ trẻ và con trai cô ấy thì cháu nên đưa đơn ra toà li hôn với vợ mình để minh bạch đến với bồ. Làm đàn ông nên sống cho đàng hoàng, tử tế cháu ạ, có sai, có sửa, biết chấp nhận đối diện với sự thật để vượt lên mọi hoàn cảnh. Mong cháu bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn cho mình một hướng đi đúng cháu nhé.

MỚI - NÓNG