Chồng Lâm Tâm Như quát phóng viên giữa phố

Hoắc Kiến Hoa giận dữ quát lớn trên phố.
Hoắc Kiến Hoa giận dữ quát lớn trên phố.
Những lùm xùm đời tư gần đây được cho là nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa bực dọc khi bị phóng viên chụp hình.

Tờ Youth đưa tin chiều 15/11, khi Hoắc Kiến Hoa rời khỏi một cửa hàng tiện ích ở Thượng Hải, Trung Quốc, người hâm mộ tới xin chữ ký của anh. Thấy vài phóng viên liên tục chụp ảnh mình, tài tử tỏ ra giận dữ. Anh quát lớn: “Chụp đủ chưa?”.

Vốn là người lạnh lùng, ít biểu lộ cảm xúc, hành động này khiến chồng của Lâm Tâm Như bị đánh giá là nóng nảy, mất kiểm soát. Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng anh bức xúc vì liên tục bị soi xét đời tư và chỉ trích trong thời gian qua.

Chồng Lâm Tâm Như quát phóng viên giữa phố ảnh 1

Hoắc Kiến Hoa quay lại chỉ tay về phía phóng viên với thái độ khó chịu.

Theo Sina, tin đồn Lâm Tâm Như lấy việc mang bầu để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn trở thành đề tài bàn tán của dư luận gần đây. Trong khi người đẹp nhiều lần phản bác, thậm chí tuyên bố sẽ khởi kiện nơi tung tin là hãng tin Phong Hành, ông xã cô tỏ ra thờ ơ. Khi được hỏi, Hoắc Kiến Hoa chỉ trả lời vỏn vẹn mấy câu: “Mặc kệ họ”, “Không thẹn với lòng là được”...

Chồng Lâm Tâm Như quát phóng viên giữa phố ảnh 2

Ông xã Lâm Tâm Như tỏ ra lạnh lùng mỗi khi được hỏi về tin đồn bị vợ ép cưới.

Anh bị báo giới chỉ trích là không đáng mặt đàn ông. Có người còn nói Hoắc Kiến Hoa thua xa Huỳnh Hiểu Minh hay Lý Thần vì họ luôn lên tiếng bảo vệ “nửa kia”. Nhiều ý kiến cho rằng việc Hoắc Kiến Hoa không chủ động bênh vực vợ trước truyền thông là nguyên nhân khiến Lâm Tâm Như bị cuốn sâu vào vòng xoáy thị phi.

Trước những chỉ trích này, trong một họp báo hồi tháng 10, nam diễn viên chia sẻ: "Đó là cách nghĩ của người khác, tôi là tôi. Mọi người nên tự lo chuyện của mình cho tốt thì hơn".

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.