Chồng dứt khoát quay lại với tình cũ vì lý do không thể ngờ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi nếu thật sự chồng chị đã có quyết định trở về với tình cũ của anh ấy thì chị nên chấp nhận, bởi chị có cố níu giữ mà trái tim của anh ấy không dành cho chị nữa thì cũng vô ích thôi. 

Tôi không bình luận mức độ đúng, sai trong việc chị hàng xóm cho chị lời khuyên, bày vẽ cho chị nghệ thuật giữ chồng, theo những gì chị kể trong câu chuyện 'Cấm vận' chồng và cái kết đắng cho vợ trẻ hay ... giận dỗi.

Mà tôi trách chị mù quáng làm theo họ một cách thụ động không hề sàng lọc cũng như không biết rằng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Chị và chồng đều là những người có học, có trình độ, vả lại vợ, chồng chị đâu có lạ gì nhau khi đã cùng chung giảng đường suốt 4 năm đại học? Vậy có gì khó khi chị chưa hài lòng về chồng mà không tâm sự, không cảm thông cho nhau nếu xảy ra giận hờn, phiền trách?

Nhưng tôi có nói nhiều, có mất công phân tích thì chuyện không hay cũng đến hồi kết, việc chị nhận hậu quả đắng cay là do lỗi ở chị mà thôi!

       Theo tôi nếu thật sự chồng chị đã có quyết định trở về với tình cũ của anh ấy thì chị nên chấp nhận, bởi chị có cố níu giữ mà trái tim của anh ấy không dành cho chị nữa thì cũng vô ích thôi. Dũng cảm giải thoát cho nhau ở thời điểm này là hợp tình, hợp lí chị ạ.

Chị còn trẻ, chưa có sự ràng buộc với chồng là một đứa con chung, chị lại có công việc ổn định, cho thu nhập tốt. Hãy mạnh dạn, nghị lực lên, nhất định cuộc sống của chị sẽ bình yên nếu chị biết rút ra bài học răn mình trong bước đường sắp tới.

       Mong chị tỉnh táo, quyết đoán và gặp may mắn. Thông cảm, chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.