Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ (Chí Nhân) cảnh cáo con riêng của người yêu cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thấy con riêng của Giang (Lã Thanh Huyền) là Mai Anh (Quỳnh Trang) cố tình để quên ví và thể hiện sự quý mến trên mức bình thường với mình, Vũ (Chí Nhân) lập tức cảnh báo cô bé.

Theo trailer “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 8, Mai Anh (Quỳnh Trang) đến công ty để hẹn gặp Vũ (Chí Nhân) với lý do lấy lại ví. Vừa thấy Vũ, Mai Anh thể hiện mừng ra mặt, cô còn nũng nịu: “Đợi chú thì đợi bao lâu cháu cũng đợi được mà” khiến Vũ cau mày. Thấy thái độ nghiêm túc của Vũ, Mai Anh liền giải thích: “Ý cháu là sáng nay cháu không có tiết học nên thoải mái thời gian ạ”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ (Chí Nhân) cảnh cáo con riêng của người yêu cũ ảnh 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ (Chí Nhân) cảnh cáo con riêng của người yêu cũ ảnh 2

Đưa ví cho Mai Anh, Vũ không quên nhắc khéo: "Chú bắt đầu cảm thấy hơi phiền rồi nhé".

Khi Mai Anh ngỏ ý mời Vũ đi cafe để cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh, Vũ thẳng thừng từ chối: "Nếu cháu muốn có thể ship đến đây cho chú một cốc. Chú không hợp đi cafe với một cô bé đâu". Câu nói của Vũ khiến Mai Anh không hài lòng. Cô hờn dỗi: “Sao chú cứ gọi cháu là cô bé mãi thế ạ? Chẳng lẽ ít tuổi là có tội ạ".

Vũ giải thích: "Nếu như cháu là cháu gái chú thì được, chú không muốn bị hiểu lầm".

Cuộc gặp gỡ chớp nhoáng của Vũ và Mai Anh tình cờ lọt vào tầm mắt của Minh Minh (Quỳnh Nga). Vốn đã có ác cảm với Vũ về việc anh bội bạc, phụ tình Giang (Lã Thanh Huyền) nên Minh Minh tỏ thái độ rồi quay đi. Rất có thể cô sẽ đem hình ảnh mình chụp được để nói với Giang.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ (Chí Nhân) cảnh cáo con riêng của người yêu cũ ảnh 3

Ở diễn biến khác, Việt (Việt Anh) tiết lộ lý do chưa muốn có con với Giang: "Thực ra không phải chồng không muốn có em bé đâu. Đối với chồng, Thỏ hay sau này là một em bé khác thì chồng luôn yêu thương. Chỉ có điều, chồng không muốn làm vợ áp lực".

Cũng trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 8, Mai Anh tỏ ra khó chịu và không mấy hào hứng khi nhận cuộc gọi của mẹ. Nhận thấy sự hờ hững của con gái, Thanh Lam (Thúy Hằng) trách móc: "Con bây giờ giỏi lắm rồi, ra ngoài một thời gian là quên mẹ luôn. Thấy cuộc gọi nhỡ của mẹ mà không gọi lại, nói chuyện thì qua quýt. Con có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ như vậy thì đâu nhớ gì đến gia đình bất hạnh này".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ (Chí Nhân) cảnh cáo con riêng của người yêu cũ ảnh 4
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ (Chí Nhân) cảnh cáo con riêng của người yêu cũ ảnh 5

Dù vậy Mai Anh cũng không đoái hoài và lấy lý do mình đang mệt để dừng cuộc nói chuyện. Sau đó, Thanh Lam nói tiếp, cô có bất ngờ dành cho con gái nhưng Mai Anh không hào hứng. Có lẽ, việc bị Vũ từ chối tình cảm khiến Mai Anh buồn bực, khó chịu.

Liệu Thanh Lam sẽ mang bất ngờ gì tới cho Mai Anh và vợ mới của chồng cũ? Vũ sẽ giải thích thế nào để Giang hiểu anh không có ý tiếp cận Mai Anh cũng như chen vào chuyện gia đình của cô? Cùng đón xem “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 8 lúc 21h40 tối 20/5 trên VTV3.

MỚI - NÓNG