Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mai Anh (Quỳnh Trang) làm ầm lên khi nghe lén được cuộc nói chuyện giữa bà Thanh (Vân Dung) và Giang (Lã Thanh Huyền) khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn.

Trailer tập 5 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” hé lộ tình huống mâu thuẫn giữa Mai Anh (Quỳnh Trang) và hai mẹ con Giang (Lã Thanh Huyền). Phát hiện Mai Anh ngồi bên ngoài cửa phòng của bà Thanh (Vân Dung), Việt (Việt Anh) liền kéo con gái về phòng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 2

Tuy nhiên, Mai Anh chống cự và nhất định không chịu đi. Thấy ồn ào, hai mẹ Giang chạy ra và chứng kiến cảnh cự cãi giữa hai bố con. Bà Thanh hốt hoảng hỏi: “Này, này có chuyện gì thế hả?”. Trong khi Việt muốn xoa dịu và phủ nhận không có chuyện gì thì Mai Anh liền nói: "Bố cháu bảo cháu phải đối tốt với bà và cô, vì dù sao chúng ta cũng là người sống chung trong một gia đình. Nhưng bố biết không, họ có coi con là gia đình đâu? Họ bàn nhau là phải đẻ thêm một đứa con để giành lấy tình cảm của bố. Hình như họ sợ bố yêu con quá thì phải, họ đâu có đối xử tử tế với con đâu. Họ khó chịu với con vì con tiêu nhiều tiền, vì nghĩ con đụng đến túi tiền của họ".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 3

Những lời nói của Mai Anh khiến Việt sửng sốt và vô cùng khó xử. Anh vẫn cố thuyết phục con gái về phòng. Nhưng Mai Anh vẫn cố chấp và muốn phơi bày tất cả. "Bố nhầm rồi, một đứa trẻ 18 tuổi, 12 năm sống với ông bà, 3 năm sống với bố 3 năm sống với mẹ, bố nghĩ con còn trẻ con được à?"- Mai Anh gào lên.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 4
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 5

Tiếp theo là cảnh Việt xách túi đồ tiễn bà Thanh về quê. Có lẽ sau hiểu lầm với Mai Anh, bà Thanh không muốn gia đình căng thẳng hơn nên chủ động rời khỏi nhà của con gái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 6
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 7

Tuy nhiên, trước khi đi, bà không quên góp ý với con rể: “Mẹ chả yên tâm tí nào khi con cứ toàn tâm toàn ý với cái Mai Anh. Cái Giang là đứa kín tiếng, ít nói, có chuyện gì xảy ra nó cũng không bao giờ chia sẻ với ai cả. Thế mà bây giờ nó phải sống cảnh mẹ ghẻ con chồng, rồi nhìn trước ngó sau, ý ý tứ tứ, nó chả dễ dàng gì cả. Mà con, mấy lần gọi điện cho vợ cũ thân mật, cái Giang nó nghe thấy hết đấy, mà nó có ý kiến gì đâu. Không có ý kiến không có nghĩa là nó vui vẻ, thoải mái đâu".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh nghe lén được ‘âm mưu’ của mẹ con Giang ảnh 8

Ở một diễn biến khác, Giang phải chịu thêm áp lực từ phía người yêu cũ ở công ty. Trong cuộc họp, Vũ (Chí Nhân) đặt nhiều câu hỏi cho Giang theo chiều hướng thiếu thiện chí. Tuy nhiên, Giang vẫn cố gắng giữ quan hệ đồng nghiệp.

Áp lực bủa vây khi ở công ty đối diện với người yêu cũ, ở nhà thì chịu sự nổi loạn của con chồng, liệu Giang sẽ chịu đựng được đến khi nào? Cuộc sống hôn nhân của Việt- Giang liệu có giữ được lửa hạnh phúc?

MỚI - NÓNG