Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu để vạch trần sự bội bạc, phụ tình của Vũ (Chí Nhân) trong buổi liên hoan toàn công ty.

Trong trailer tập 6 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu “, Vũ (Chí Nhân) chủ động gặp riêng Giang (Lã Thanh Huyền) trong phòng làm việc và ngỏ ý muốn nhận sự giúp đỡ của cô trong thời gian sắp tới. Trước lời đề nghị của Vũ, Giang vui vẻ nhận lời và khẳng định nếu là việc của công ty, cô luôn sẵn sàng. Trước khi ra khỏi phòng của Vũ, Giang ngập ngừng như có điều muốn nói. Nhận thấy điều đó, Vũ đặt câu hỏi: “Em định nói gì với anh nữa à?”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 1

Cũng trong tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu trong tiệc liên hoan công ty để vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Minh tiết lộ lý do cô hận đàn ông vì từng trải qua mối tình 10 năm. Yêu tha thiết và cống hiến cả thanh xuân nhưng sau đó bị phản bội khi họ phụ tình đi lấy người phụ nữ khác.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 2
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 3

Những chia sẻ của Minh khiến tất cả mọi người có mặt đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Thậm chí, có người còn xin địa chỉ để tới “xử đẹp” người đàn ông bội bạc mà Minh nhắc tới.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 4
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 5

Ở diễn biến khác, 6, Việt (Việt Anh) tự tay vào bếp nấu bữa sáng cho Mai Anh (Quỳnh Trang). Không khí bỗng trùng xuống khi Mai Anh hỏi về Giang. Việt kể với con gái về việc Giang vẫn đang tránh mặt mình và gặng hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù Mai Anh khẳng định đã giải quyết mọi vấn đề giữa hai cô cháu nhưng Việt nhanh chóng nhận ra thái độ lạ của con gái. Việt nghi ngờ con gái đang nói dối còn Mai Anh thì thừa nhận bằng cách hỏi ngược bố: “Cô ấy lại mách lẻo với bố à?”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 6
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân) ảnh 7

Giữa Giang và Mai Anh đã có chuyện gì khiến cô tránh mặt chồng? Vũ sẽ phản ứng thế nào khi bị Minh vạch mặt trước nhân viên công ty? Diễn biến phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 6 lên sóng VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG