Tập 4 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Con gái Việt Anh hỗn láo với Vân Dung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự xuất hiện của mẹ Giang (Vân Dung) trong căn nhà của vợ chồng mới cưới hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ. Đặc biệt khi con riêng của Việt (Việt Anh) liên tục tạo tình huống để phá đám bố và vợ mới.

Trong tập 3 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Việt (Việt Anh) đưa Giang (Lã Thanh Huyền) đi chơi riêng để hâm nóng tình cảm. Điều đó vô tình khiến con riêng của Việt là Mai Anh (Quỳnh Trang) khó chịu và bỏ ra ngoài. Tình cờ, Mai Anh lại đến đúng nơi bố và mẹ kế đang hẹn hò.

Nhân dịp này, Mai Anh đòi được chụp ảnh chung với bố nhưng không đồng ý để Giang chụp bằng điện thoại. Cô bé còn cố tình mỉa mai Giang kém cỏi khiến Việt khó xử và tìm cách “đuổi khéo” Mai Anh đi chỗ khác.

Vì bố cương quyết không cho ở lại, Mai Anh giận dỗi bỏ đi. Trên đường trở về, cô bị hai tên cướp giật túi xách và ngã nhào ra đường. Đúng lúc này, Vũ (Chí Nhân) chạy từ xa lại đỡ cô bé đứng lên. Mai Anh nhận ra Vũ là người quen của mẹ và cũng là người từng giúp đỡ khi cô bị lạc ở tầng hầm chung cư 3 năm trước.

Ở tập 4 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” có sự xuất hiện của mẹ Giang (Vân Dung). Vì lo lắng cho hạnh phúc của Giang khi biết tin con gái riêng của Việt trở về, bà từ quê lên thám thính tình hình. Từ giây phút đầu tiên, giữa mẹ của Giang và Mai Anh đã có sự va chạm.

Tập 4 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Con gái Việt Anh hỗn láo với Vân Dung ảnh 1

Mai Anh làm ầm lên khi mẹ của Giang muốn ngủ chung phòng để tiết kiệm chi phí điện, nước và dọn dẹp. Giang và Việt buộc phải thuyết phục mẹ vợ ngủ phòng khác.

Ở lại phòng con gái, Việt giãi bày: “Chắc là bà gặp con, bà thấy quý nên bà muốn ở cùng cho tình cảm”. Đáp lại là thái độ coi thường và hỗn láo của Mai Anh: “Bố không nghe bà nói à, ở chung để đỡ tốn tiền điện, đỡ tốn tiền dọn dẹp à? Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy. Lão hà tiện gọi bằng cụ”.

Tập 4 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Con gái Việt Anh hỗn láo với Vân Dung ảnh 2
Tập 4 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Con gái Việt Anh hỗn láo với Vân Dung ảnh 3

Thấy vậy, Việt nghiêm khắc chấn chỉnh con gái. Về phía mẹ Giang, bà vô cùng ngạc nhiên và không khỏi thắc mắc về sự thái quá của Mai Anh khi cô bé liên tục hét ầm lên mỗi khi bà xuất hiện. Để chống chế, Việt nói tinh thần con gái mình đôi lúc không ổn định. Tưởng thật, mẹ vợ bày tỏ sự lo ngại: "Chết chết, tinh thần không ổn định thế này khó sống chung nhỉ?".

Tập 4 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Con gái Việt Anh hỗn láo với Vân Dung ảnh 4

Cũng trong tập này, Giang cảm thấy không được khỏe và Việt chủ động muốn giúp vợ lấy nước. Tuy nhiên, khi anh thể hiện sự quan tâm với vợ thì Mai Anh gọi bố. Do Mai Anh đang đau chân nên Việt ưu tiên con gái hơn. Điều này khiến Giang không khỏi chạnh lòng.

Giang sẽ làm gì khi con riêng của Việt liên tục phá đám không gian riêng của hai vợ chồng? Mẹ của Giang sẽ đối phó thế nào với cô bé Mai Anh không biết điều? “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 4 sẽ lên sóng tối 6/5 trên VTV3.

MỚI - NÓNG