Chồng có nhân tình ngay khi vợ mang bầu

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện ngoại tình của anh ấy xảy ra từ khi chị đang mang bầu nghĩa là trong thời gian chị cần có một bờ vai để tựa, cần có sự chăm sóc an ủi của chồng thì anh ấy lại lén lút, lại cố tình dàn cảnh để đưa nhân tình về nhà hú hí dưới mác là em kết nghĩa của vợ chồng chị.

Đọc câu chuyện Chồng dàn cảnh để biến nhân tình thành “em kết nghĩa, tôi thành thật khuyên chị nên đưa đơn ra tòa chấm dứt quan hệ hôn nhân với người đàn ông mà chị gọi là chồng, con gái chị gọi là cha đó đi. Anh ta không xứng đáng với tình yêu, không xứng đáng với kì vọng về một người đàn ông là trụ cột trong gia đình.

Chuyện ngoại tình của anh ấy xảy ra từ khi chị đang mang bầu nghĩa là trong thời gian chị cần có một bờ vai để tựa, cần có sự chăm sóc an ủi của chồng thì anh ấy lại lén lút, lại cố tình dàn cảnh để đưa nhân tình về nhà hú hí dưới mác là em kết nghĩa của vợ chồng chị.

Trách anh ấy mười thì trách chị cũng vài phần, bởi nếu chị có sự cảm nhận nhạy bén của một người vợ, người phụ nữ đã có chồng chị sẽ sớm nhận ra những thay đổi của chồng mình trong những trường hợp tế nhị với người đàn bà khác.

Theo tôi tình hình của vợ chồng chị không có hi vọng sáng sủa, chồng chị đã quá trơ trẽn, quá coi thường chị nên mới ngang nhiên sống buông thả như vậy, chi bằng lao tâm, khổ tứ để “cải tạo”, để lay chuyển lương tâm của chồng chị cứ mạnh dạn nói lời chia tay.

Con chị cũng đã miệng ăn, chân chạy, bên cạnh chị còn có bố mẹ, người thân chị không phải lo tương lai quá khó khăn nếu chị không sống cùng chồng dưới một mái nhà. Mạnh mẽ lên chị ạ và cũng nhân đây tôi khuyên chị nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm để đừng bao giờ đặt lòng tin nhầm chỗ như câu chuyện buồn vừa xảy ra nữa. 

MỚI - NÓNG