Chồng chết lặng vì bí mật của vợ và sếp cũ được phơi bày trong... phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một điều không thể chối cãi được nữa đó là vợ anh có lối sống bản năng, buông thả từ khi còn con gái mà bằng chứng vợ anh đã tự thú nhận rằng cô ta chính là bồ nhí của sếp cũ trong công ty trước khi đến với anh rồi...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng ngậm đắng khi người đàn ông bí mật 'giao lưu' cùng vợ lộ diện, tôi hiểu nỗi đau của một người đàn ông khi bị vợ phụ tình, cắm sừng chồng ngang nhiên như trường hợp của anh đang phải chịu đựng. Nhưng thôi anh ạ, bởi qua sự việc này anh mới nhận rõ bộ mặt thật của vợ, nhận rõ tính cách, đạo đức của cô ấy để đưa ra quyết định chính xác cho cuộc hôn nhận của mình. 

Theo tôi, anh không cần phải băn khoăn, day dứt khi đưa đơn ra tòa chia tay người đàn bà sống vô lương, lười gạt chồng như vậy. Bình tĩnh suy xét anh sẽ thấy cô ấy không yêu anh mà chỉ yêu bản thân, sẵn sàng phản bội chồng khi có điều kiện gần gũi đàn ông khác chỉ vì tiền. Một điều không thể chối cãi được nữa đó là vợ anh có lối sống bản năng, buông thả từ khi còn con gái mà bằng chứng vợ anh đã tự thú nhận rằng cô ta chính là bồ nhí của sếp cũ trong công ty trước khi đến với anh rồi, như vậy chẳng còn gì để níu giữ đúng không anh. 

Anh đừng lo mình khó tìm được hạnh phúc riêng khi đã qua một lần đò. Anh còn trẻ, công việc ổn định, kinh tế gia đình và bản thân quá vững, anh sống tốt nhất định không lâu nữa anh sẽ có người phụ nữ xứng đáng vời tình yêu của anh.

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh may mắn và sớm ổn định cuộc sống của mình, chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

TPO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 là nơi điều trị nhiều bệnh nhân nặng nhất nước. Dù đang trong thời gian phong toả chống dịch nhưng việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân nặng và rất nặng vẫn diễn ra khẩn trương, nỗ lực. Được ví là nơi đầu sóng, ngọn gió, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực luôn trong tình trạng căng mình vì người bệnh. Ngày và đêm như nhau, với họ, tính mạng bệnh nhân là trên hết, các chiến binh ngành y không nao lòng, bởi với họ niềm vui là thấy bệnh nhân bình phục.