Chồng chết lặng vì bí mật của vợ và sếp cũ được phơi bày trong... phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một điều không thể chối cãi được nữa đó là vợ anh có lối sống bản năng, buông thả từ khi còn con gái mà bằng chứng vợ anh đã tự thú nhận rằng cô ta chính là bồ nhí của sếp cũ trong công ty trước khi đến với anh rồi...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng ngậm đắng khi người đàn ông bí mật 'giao lưu' cùng vợ lộ diện, tôi hiểu nỗi đau của một người đàn ông khi bị vợ phụ tình, cắm sừng chồng ngang nhiên như trường hợp của anh đang phải chịu đựng. Nhưng thôi anh ạ, bởi qua sự việc này anh mới nhận rõ bộ mặt thật của vợ, nhận rõ tính cách, đạo đức của cô ấy để đưa ra quyết định chính xác cho cuộc hôn nhận của mình. 

Theo tôi, anh không cần phải băn khoăn, day dứt khi đưa đơn ra tòa chia tay người đàn bà sống vô lương, lười gạt chồng như vậy. Bình tĩnh suy xét anh sẽ thấy cô ấy không yêu anh mà chỉ yêu bản thân, sẵn sàng phản bội chồng khi có điều kiện gần gũi đàn ông khác chỉ vì tiền. Một điều không thể chối cãi được nữa đó là vợ anh có lối sống bản năng, buông thả từ khi còn con gái mà bằng chứng vợ anh đã tự thú nhận rằng cô ta chính là bồ nhí của sếp cũ trong công ty trước khi đến với anh rồi, như vậy chẳng còn gì để níu giữ đúng không anh. 

Anh đừng lo mình khó tìm được hạnh phúc riêng khi đã qua một lần đò. Anh còn trẻ, công việc ổn định, kinh tế gia đình và bản thân quá vững, anh sống tốt nhất định không lâu nữa anh sẽ có người phụ nữ xứng đáng vời tình yêu của anh.

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh may mắn và sớm ổn định cuộc sống của mình, chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm