Choáng với sinh vật biển kỳ lạ, miệng giống hệt con người

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người đàn ông Úc tên là Drew Lambert đang chạy bộ trên bãi biển Bondi ở Sydney thì bắt gặp một sinh vật biển kỳ lạ.

Con vật dài gần nửa mét, có đôi môi giống “người” và da giống “cá mập”, Lambert nói với Yahoo News.

Nhiều người đã cảm thấy bất ngờ và tò mò về sinh vật biển kỳ lạ này. Nhiều bình luận trên mạng xã hội đã đưa ra giả thuyết về sinh vật này. Có người cho rằng đó là động vật ngoài hành tinh. Có người cho rằng lớp da xám và trơn đó là của cá mập, nhưng giả thuyết này nhanh chóng bị bác bỏ vì nó không có vây lưng ở đầu như cá mập.

Laetitia Hannan - một giám sát viên tại Thủy cung Sea Life Sydney, sau đó đã xác nhận rằng đó thực sự là một con "Coffin ray" hay còn có tên cá đuối Úc hoặc cá tê Úc. Bề ngoài phình to là kết quả của quá trình phân hủy khiến thi thể chứa đầy khí.

‘Coffin ray’ thuộc chi Hypnos và họ Hypnidae. Đây là một loài vật đặc hữu chỉ có ở Úc, thường phổ biến ở vùng nước ven bờ nông.

Úc nổi tiếng với những loài động vật kỳ dị và đôi khi nguy hiểm. Vào tháng trước, một người đàn ông khác đã phát hiện một sinh vật 'kỳ lạ' trên một bãi biển ở Úc. Alex Tan, trong một bài đăng video, mô tả sinh vật này là 'sống ngoài trái đất'. “Trông giống như một con thú có túi cụt đầu, nhưng khác với bất cứ thứ gì tôi từng thấy,” anh nói.

Con vật kỳ lạ đã chết, có hộp sọ, tứ chi, bốn chân, đuôi dài và móng vuốt của loài bò sát.

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Anh Hoàng Hà trong một lần lái xe hộ cho khách
Lái xe hộ 'ma men'
TP - Công an có mặt khắp các tuyến đường; tiền phạt vi phạm nồng độ cồn cao ngất ngưởng, bị tước giấy phép lái xe,…. dân nhậu thấy rợn người mỗi khi rời quán. Dịch vụ lái xe hộ vì thế ngày một nở rộ. Có nơi tài xế chở khách xuyên đêm, có nơi chạy xuyên tỉnh để đưa những “ma men” và xe về nhà an toàn.