Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước

Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước.
Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước.
TPO - Sân khấu ngoài trời hơn 2500m tại Quảng trường 10/3 của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam  khiến khán gỉa mãn nhãn vì sự rộng lớn và hoành tráng như không gian núi rừng Tây Nguyên.

Những hình ảnh tại buổi tổng duyệt khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019 vừa được hé lộ. Một sân khấu hoành tráng đang dần hoàn thiện từ khâu ánh sáng, thiết kế, đường dây chương trình, từng tiết mục biễu diễn, tất cả tổng hòa nên bức tranh “Tinh hoa đại ngàn”. 

Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước ảnh 1

Tổng diện tích của sân khấu lên đến hơn 2500 mét vuông được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng cả một hệ thống núi và thác nước cực kì sống động.

Dù đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện, nhưng cũng có thể thấy những rặng núi uốn lượn, những mảng đất đỏ bazan màu mỡ, dòng thác chảy,  tảng đá được dựng nên chân thực trên sân khấu hứa hẹn một Tây Nguyên đặc trưng đem đến cho khán giả nét đẹp chân thực nhất của vùng đất này như cái tên mà nó mang “Tinh hoa đại ngàn”.

Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước ảnh 2

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ đường dây kịch bản lấy cảm hứng từ “Tứ đại” 4 yếu tố lớn trong vũ trụ quan và nhân sinh quan của người dân Tây Nguyên là “Đất – Nước – Gió – Lửa” – 4 yếu tố siêu nhiên trong tư tưởng “vạn vật hữu linh”. 

Với ý tưởng tổng quát dựa trên dựa vào 4 vị thần “Đất – Nước – Gió – Lửa”. Sẽ có 4 vũ công hóa thân thành 4 vị  và điểm nhấn chính là xuất hiện nhân vật chính: “Nữ thần cà phê”. Thông qua đó, phô diễn các màn kĩ xảo dàn dựng có liên quan đến nước, lửa và kĩ thuật chiếu 3D mapping kết hợp tương tác diễn viên thực để tạo nên những màn biểu diễn đẹp mắt.

Trong buổi tổng duyệt ngoài sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ truyền cảm hứng: Hoa hậu H’Hen Niê, Kyo York, Hiền Hồ, Y Graia, Y Vol, Khổng Tú Quỳnh thì đêm khai mạc sẽ có phần trình diễn của các ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ,…

Lễ hội diễn ra vào 20h ngày 9/3 tại Buôn Mê Thuột, và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, VTV8, VTV5 và DRT.
Những hình ảnh tại buổi tổng duyệt khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019 vừa được hé lộ:
Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước ảnh 3
Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước ảnh 4
Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước ảnh 5
Choáng ngợp trước sân khấu Lễ hội cà phê lớn nhất cả nước ảnh 6  
 
MỚI - NÓNG