Agribank tự hào 7 lần tài trợ lễ hội cà phê Buôn Ma Thuật

Gian hàng Agribanktại Lễ hội Cà phê lần thứ 6
Gian hàng Agribanktại Lễ hội Cà phê lần thứ 6
Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 16/03/2019. Tại lễ hội lần này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục là nhà tài trợ vàng, đây là lần thứ 7 Agribank tài trợ cho lễ hội này.

Là sự kiện văn hóa cấp Quốc gia, nhằm quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, cà phê Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước; mở rộng, phát triển các hoạt động hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa trong sản xuất, chế biến, xuất khẩu, tiêu dùng nội địa và các sản phẩm làm từ cà phê; nâng cao nhận thức và tôn vinh các doanh nghiệp, người nông dân sản xuất cà phê, kinh doanh cà phê, góp phần tích cực vào định hướng phát triển bền vững của ngành cà phê Việt Nam

Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình với một sự kiện lớn, quan trọng bậc nhất tại địa phương. Từ khi Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ Nhất được tổ chức vào năm 2005 đến nay, Agribank luôn là đơn vị đồng hành thủy chung, góp phần quan trọng mang đến thành công cho hoạt động lớn, đầy ý nghĩa này. Không chỉ hỗ trợ vật chất với số tiền qua các kỳ Lễ hội lên đến hàng chục tỷ đồng mà còn tích cực tham gia có trách nhiệm, hiệu quả các hoạt động diễn ra trong Lễ hội. Hình ảnh Agribank hầu như xuất hiện ở hầu hết các địa điểm, sự kiện quan trọng của Lễ hội. Trong đó, xuyên suốt nhất có lẽ là tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê, với những chương trình tri ân khách, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ… Với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp, các gian hàng của Agribank mà chủ lực là Agribank Đắk Lắk đã luôn mang đến sự tươi mới cho Hội chợ - Triển lãm.

Hơn thế, vượt qua mục tiêu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của đơn vị, các gian hàng cũng đã mang đến hình ảnh về một Agribank thân thiện, gần gũi với cộng đồng, khách hàng, nhất là hộ nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, chế biến, thu mua, xuất khẩu cà phê. Hay như ở kỳ Lễ hội gần đây nhất diễn ra năm 2017 có sự kiện cực kỳ quan trọng là Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4, Agribank cũng là một trong những đơn vị có những cam kết, hợp đồng tín dụng lớn được ký kết. Không những thế, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank Trịnh Ngọc Khánh cùng đoàn công tác của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đã đến thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu cà phê như: Công ty Cà phê Việt Đức, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 và một số hộ nông dân trồng cà phê với mong muốn tìm hiểu, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn đối với hoạt động đầu tư tín dụng phát triển cà phê, nhất là tái canh cà phê, để chính sách tái canh cà phê thực sự đi vào cuộc sống, giúp người dân Tây Nguyên bảo đảm sinh kế lâu bền. Điều đó không chỉ thể hiện trách nhiệm của Agribank với Lễ hội mà còn thể hiện trách nhiệm của ngân hàng này đối với người trồng cà phê, với ngành cà phê trong việc tiếp cận nguồn vốn lãi suất ưu đãi của Agribank phục vụ sản xuất, kinh doanh. Đồng thời mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ sản xuất và cá nhân trên địa bàn sản xuất kinh doanh cà phê hiệu quả từ nguồn vốn đầu tư của Agribank, giúp bà con nơi đây có cuộc sống ấm no từ cây công nghiệp chủ lực thế mạnh này.

Agribank tự hào 7 lần tài trợ lễ hội cà phê Buôn Ma Thuật ảnh 1 Nhân dịp tham dự Lễ hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Minh Hưng đã đến thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu cà phê 2-9.

Sức lan tỏa của Agribank qua các kỳ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là rất lớn. Hình ảnh về một Agribank gần gũi, thân thiện với khách hàng - nhất là đối với hộ nông dân, trong đó có hộ nông dân trồng và chăm sóc cà phê, đã để lại một ấn tượng đẹp trong công chúng, khách hàng. Ngoài việc quảng cáo thương mại, tham gia tài trợ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột còn có ý nghĩa như một nghĩa cử tri ân của Agribank đối với ngành cà phê Việt nam.

MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.