Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau

TPO - Khi đến đây, những người muốn mua ô tô có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc xe hơi từ những chiếc xế sang tiền tỷ như chiếc Bentley, Jaguar XJL, Hummer H2... đến những chiếc xe có giá vài trăm triệu đồng.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 1 Chiếc Bentley Continental Flying màu trắng đời 2009 xuất xứ từ nước Anh có giá bán 250.000 USD thu hút nhiều người đến xem.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 2 Ngoài chiếc Bentley, chiếc Jaguar XJL 5 chỗ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cũng được bày bán tại chợ trời.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 3 Logo nổi bật của chiếc Jaguar XJL.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 4 Chiếc Audi A4 màu trắng đời 2010 xuất xứ từ nước Đức, số tự động với mức tiêu thụ nhiện liệu 8 lít/100km được giao bán với giá hơn 1 tỷ đồng.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 5 Không chỉ có những chiếc xe sang loại 4-5 chỗ mà những chiếc xe "khủng" Hummer H2 đời 2008 model 2009 nhập Mỹ bản full options.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 6 Chiếc Hummer H2 mất 8,2 giây để tăng tốc từ 0-100km/h với mức tiêu hao nhiên liệu 28 lít/100km được bán với mức giá gần 3 tỷ đồng.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 7 Ngoài những chiếc xe trên, BMW cũng hội tụ tại khu chợ trời với nhiều đời xe.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 8 Chiếc BMS 640i sáng bóng cũng không kém phần nổi bật tại đây với mức giá xấp xỉ 3 tỷ đồng. Sở hữu động cơ V6 Twin-Turbo đời 2012 sản xuất tại Đức. 
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 9 Chiếc BMW mui trần phơi nắng ngoài trời.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 10 Những chiếc Range Rover cùng Mercedes-Benz so dáng.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 11 Chiếc Toyota FJ Cruiser đời 2007 model 2008 Nhật nhập Mỹ, dung tích bình nhiên liệu lên tới 80 lít bản full options mức tiêu hao năng lượng 12 lít/100km được bán với giá hơn 1 tỷ đồng.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 12 Những chiếc xe độc đáo cũng được mang tới khu chợ.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 13 Tại khu chợ trời bán xe ô tô luôn tấp nập người mua bán và họ kiểm tra những chiếc xe này.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 14 Tại khu chợ trời không chỉ những chiếc xe mới được bán mà ngay cả những chiếc xe cũ cũng hội tụ tại đây.
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 15 Tại đây các mẫu xe cũ có giá rẻ từ Kia Morning, Hyundai i20, Toyota Vios…cho đến các xe đắt tiền như Land Rover, Jaguar XJL, BMW 6 series, Mercedes-Benz GL550, Hummer H2…
Chợ trời ô tô ở Thủ đô, mua xế tiền tỷ như chọn rau ảnh 16 Chợ bán ôtô được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, phố Văn Cao, Hà Nội trong hai ngày cuối tuần 18 và 19/7. Tham gia chợ ôtô ngoài trời đầu tiên, có khoảng 30 showroom ôtô trên địa bàn Hà Nội đem xe tới trưng bày giao dịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...
Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

TPO - Sơ ý trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân đã bị mắt cắt giấy chém lìa cả hai tay phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cánh tay trái bị dập nát không còn khả năng cứu chữa, cánh tay phải được bác sĩ phẫu thuật cấp cứu nối lại thành công.