Cho phép thu hồi danh hiệu Hoa hậu dân tộc của Triệu Thị Hà

Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP HCM vừa có văn bản cho phép Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT được thu hồi danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2 năm 2011 của Triệu Thị Hà

Ngày 23/5/2014, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh đã có công văn số 2647/SVHTTDL-VP, do ông Võ Trọng Nam- Phó Giám đốc sở ký, gửi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT về việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2-2011.

Cho phép thu hồi danh hiệu Hoa hậu dân tộc của Triệu Thị Hà ảnh 1

Công văn của Sở VH,TT&DL TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, ngày 14/4/2014, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh có nhận được Văn bản số 30/CV-CIAT của Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT về việc cho phép Công ty CIAT được thu hồi lại danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 của cô Triệu Thị Hà.

Qua kiểm tra và xem xét hồ sơ xin phép đề xuất hướng xử lý trường hợp của cô Triệu Thị Hà của Công ty, Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đồng ý cho Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT được thu hồi danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2 năm 2011 của cô Triệu Thị Hà.

TP Hồ Chí Minh là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2- năm 2011, bản thân Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh cũng là một thành viên BTC của cuộc thi, bởi vậy ý kiến của Sở sẽ có những “sức nặng” quyết định nhất định trong việc thu hồi danh hiệu của Triệu Thị Hà.

Chiều tối ngày 23/5, trao đổi với phóng viên, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng- Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT cho biết, Công ty cũng đã có văn bản gửi tới lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Cục Nghệ thuật biểu diễn... để xin ý kiến chỉ đạo. Trong đầu tuần tới, dự kiến sẽ có văn bản của các cơ quan chức năng về vấn đề này.

Theo Theo Báo Tin tức
MỚI - NÓNG