Chung sống như vợ chồng không được thi hoa hậu dân tộc

Chung sống như vợ chồng không được thi hoa hậu dân tộc
TPO - Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 cho biết, thí sinh có thời gian chung sống như vợ chồng, dù chưa đăng ký kết hôn, sẽ không được tham dự cuộc thi.
Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam lần 2 Triệu Thị Hà (bên trái) cùng phó ban Tổ chức cuộc thi - Bà Đoàn Thị Kim Hồng
Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam lần 2 Triệu Thị Hà (bên trái) cùng phó ban Tổ chức cuộc thi - Bà Đoàn Thị Kim Hồng .

Thể lệ tuyển sinh của cuộc thi này đặc biệt lưu ý: “Thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn, hoặc có thời gian chung sống như vợ chồng thì không được tham dự cuộc thi”.

Theo Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam lần thứ 3, đến giữa tháng 4/2013, lịch trình, nội dung và địa điểm diễn ra các vòng thi đã được thống nhất đến chi tiết.

Vòng bán kết phía Bắc diễn ra tại Khu giải trí Tuần Châu - Hạ Long (Quảng Ninh) từ 20/5 đến 22/5.

Vòng bán kết phía Nam tổ chức tại khách sạn 5 sao Imperial của vợ chồng hoa hậu Hà Kiều Anh tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vòng chung kết kéo dài từ 10/6 đến 27/6 tại khu du lịch biển Sunrise (Hội An, Quảng Nam).

Lễ đăng quang (giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt kèm vương miện, bằng chứng nhận danh hiệu cho Hoa hậu) diễn ra lúc 20h ngày 26/6/2013 tại nhà hát Hội An sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV2, VTV4…

Là cuộc thi Hoa hậu trong năm 2013 do UBND tỉnh Quảng Nam và Cty CIAT tổ chức, đồng hành cùng chương trình “Festival di sản Quảng Nam”, cuộc thi đã nhận được nhiều sự ủng hộ, trong đó nhà tài trợ chính là Ocean Hospitality - thành viên của Tập đoàn Đại Dương, hoạt động chuyên về kinh doanh khách sạn, quản lý tòa nhà, kinh doanh thực phẩm, truyền thông.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.