Cho mình hùn vốn với

Cho mình hùn vốn với
TP - -Mùa Uôn cúp trước mình cứ gọi là hồi hộp cùng bạch tuộc…

-Sao lại hồi hộp cùng bạch tuộc mà không phải là cùng trái bóng?

-Cậu đúng là chả hiểu gì về bóng đá. Nghe này, mùa Uôn cúp đó có con bạch tuộc dự đoán thắng thua trận nào chuẩn trận đấy, nên người ta đặt tên cho con bạch tuộc ấy là thầy tiên tri Pôn.

-Thú vị nhỉ? Nhưng mình băn khoăn, thế các chuyên gia bình luận bóng đá ở đâu mà để bạch tuộc chiếm diễn đàn dự đoán?

-Thế mới hay chứ lị! Chuyên gia có hàng ngàn, mỗi người đự đoán, phân tích mỗi kiểu nên giới cá độ và người hâm mộ đành gửi niềm tin vào thầy Pôn thôi…

-Ái chà chà! Thế mùa này ai thay thầy Pôn?

-Hiện người ta đang sôi lên bởi thầy Rùa Đầu To. Trận khai màn thầy bơi về phía có quốc kì Bờ-ra-xin thế là đội áo vàng chanh thắng!

- Thật á! Thế sau mùa Uôn cúp này mình phải thỉnh thầy Rùa Đầu To về xứ ta một chuyến.

- Để làm gì? Không lẽ cậu định dùng thầy dự đoán cho giải bóng đá trong nước? Nếu có ý định đó, mình khuyên, nên thôi, bởi thầy Rùa Đầu To hay thầy Đầu khủng long cũng chả giúp gì được đâu khi ở ta bóng chưa lăn thì đã bán độ, mua kèo xong cả rồi. Lúc đó các bậc tiên tri có mà đoán vào mũi.

-Không, mình thỉnh thầy Rùa về là để đoán, để chỉ giúp cho các chuyên gia chống tham nhũng xứ ta trong ngồn ngộn tài sản của quan chức thứ nào là do nuôi lợn, trồng rau sân thượng, anh em kết nghĩa hỗ trợ, thứ nào là từ ngân sách nhà nước…

-OK! Thế thì cho mình hùn vốn để cùng rước thầy Rùa
về nhé!

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân R. đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật tách u trung thất “khủng” - Ảnh: Kim Hà.

Tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực

TPO - Sáng ngày 7/6, bác sĩ CKII Trầm Công Chất – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát, phụ trách Phân Khoa Ngoại lồng ngực cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật bóc tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực bệnh nhân. Đây là khối u có kích thước “khủng” rất hiếm gặp.
Từ chuyện Nam Ô

Từ chuyện Nam Ô

TP - Sau hơn một tuần giông bão, vậy là câu chuyện Nam Ô đã có hướng thoát đầu tiên. Dẫu cái kết thực sự “có hậu” hay không còn phải đợi thời gian trả lời.