'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5

Ngoài ra, pô xe cũng đươc thay mới bằng kiểu pô ngắn, cụt phong cách Taylormade.
Ngoài ra, pô xe cũng đươc thay mới bằng kiểu pô ngắn, cụt phong cách Taylormade.
Chiếc Exciter của một người chơi xe ở Thanh Hóa được độ lại dàn áo phong cách chim ưng sa mạc Desert Eagle bên cạnh biển số ngũ quý 5.
'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5 ảnh 1 Chủ nhân của chiếc Yamaha Exciter biển số độc đã gửi xe vào một xưởng độ ở Sài Gòn tiến hành làm lại dàn áo phong cách chim ưng sa mạc. 
'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5 ảnh 2 Mặc dù chiếc xe được độ lại từ cách đây khá lâu nhưng những hình ảnh mới xuất hiện trên facebook gần đây thu hút sự chú ý của những người mê xe độ và biển số đẹp.
'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5 ảnh 3 Theo những người thợ tại xưởng độ LeeAT Shop (TP.HCM) - nơi cho ra lò chiếc Exciter này, các chi tiết độ bao gồm dàn đèn cầu lồi kiểu mắt chim ưng.
'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5 ảnh 4 Một số bộ phận trên xe được chế mủ lại bao gồm ốp cánh gà, dè trước, ốp che lốc máy theo phong cách mô tô phân khối lớn.
'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5 ảnh 5 Cụm đèn hậu cũng như toàn bộ phần đuôi xe lấy cảm hứng từ các mẫu mô tô phân khối lớn Italia, đặc biệt pat biển số Ducati streefighter.
'Chim ưng sa mạc' Yamaha Exciter biển ngũ quý 5 ảnh 6 Ngoài ra, pô xe cũng đươc thay mới bằng kiểu pô ngắn, cụt phong cách Taylormade.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt xe có hàng ghế sau sang chảnh bậc nhất

Loạt xe có hàng ghế sau sang chảnh bậc nhất

TPO - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiếc xe sang trọng tập trung mang đến sự thoải mái cho hành khách ngồi ở hàng ghế thứ hai. Thậm chí có những mẫu xe còn bỏ hẳn phần ghế phụ phía trước để người ngồi sau có nhiều không gian hơn.