“Chiến sĩ nhí” đất mũi Cà Mau xuất quân

“Chiến sĩ nhí” đất mũi Cà Mau xuất quân
TP - 76 “chiến sĩ nhí” hiện đang là học sinh các trường THCS, THPT tỉnh Cà Mau vừa làm lễ xuất quân học kỳ trong quân đội diễn ra từ ngày 6 đến 12/6 tại Trung đoàn Bộ binh 896.

Trong 7 ngày học tập, huấn luyện các chiến sĩ được học về truyền thống của quê hương, đất nước, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ việc học xếp nội vụ, cách sử dụng vũ khí, những bài thể dục buổi sáng; các trò chơi vận động; hoạt động tăng gia sản xuất; hành quân dã ngoại đến những nội dung khơi gợi cảm xúc như: thói quen có ích; viết nhật ký, viết thư gửi gia đình, hay các hoạt động tình nguyện... sẽ giúp các chiến sĩ trẻ cảm nhận những giá trị đích thực của cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".