Có 126 kết quả :

Lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 4 kiểm tra cụm bài thi của tuổi trẻ Quân khu trước khi gửi đi dự thi cấp toàn quốc

Tuổi trẻ Quân đội hướng về Người Anh cả

TP - Với niềm kính yêu lớn dành cho Người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, hai công trình tâm huyết của tuổi trẻ Học viện Hậu cần và Quân khu 4 trong cuộc thi tìm hiểu “Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của Nhân dân” cấp toàn quốc, đã thể hiện những tình cảm đặc biệt của thế hệ trẻ áo lính đối với vị tướng huyền thoại.
Pháo hạm AK 176 trên Tàu 016 - Quang Trung bắn mục tiêu trên biển (ảnh nhỏ) trong nội dung thi ngày 24/8. Ảnh: Hải Âu

Hải quân Việt Nam đứng trên Nga và Trung Quốc sau màn bắn pháo hạm AK 176

TPO - Sau khi thi đấu thành công ở nội dung bắn pháo đối hải AK 176 môn thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Army Games 2021, đội tuyển Hải quân nhân dân Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất theo kết quả công bố chính thức của Tổ trọng tài vào ngày 25/8. Hải quân chủ nhà Liên bang Nga và Trung Quốc lần lượt xếp thứ 2 và thứ 3.
Army Games 2021: Trước giờ xung trận

Army Games 2021: Trước giờ xung trận

TPO - Tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Army Games 2021 đã được chuẩn bị như thế nào? Có những điểm gì mới, quy mô tổ chức như ra sao? Việt Nam sẽ đăng cai những nội dung nào? Đội tuyển Quân đội Nhân dân Việt Nam đã chuẩn bị những gì cho các nội dung thi đấu?
Tướng Đỗ Thanh Phong: Tính toán kỹ nhu cầu của hàng triệu người TP.HCM

Tướng Đỗ Thanh Phong: Tính toán kỹ nhu cầu của hàng triệu người TP.HCM

"Chúng tôi là người lính, từ nhân dân mà ra. Khi người dân đang gặp những khó khăn thì quân đội với mệnh lệnh từ trái tim đã có mặt", thiếu tướng Đỗ Thanh Phong (Phó cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị) chia sẻ với về đợt điều động hàng nghìn quân nhân vào TP.HCM để giúp thành phố chống dịch.