Có 7 kết quả :

Ra mắt Mạng lưới Hợp tác về Trí tuệ Nhân tạo tại Việt Nam

Ra mắt Mạng lưới Hợp tác về Trí tuệ Nhân tạo tại Việt Nam

Mạng lưới hợp tác về Trí tuệ nhân tạo Việt - Úc không chỉ tạo cơ hội cho hợp tác và cập nhật tình trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam, Úc và thế giới; mà còn mở rộng tới nhiều quốc gia khác, hướng tới xây dựng một cộng đồng trí tuệ nhân tạo bền vững với nhiều hoạt động phát triển ngành khoa học máy tính tại Việt Nam.
Trọng dụng nhân tài theo phương châm "bốn tốt" và “có vào, có ra; có lên, có xuống”. Ảnh minh hoạ

Trọng dụng nhân tài: 'Có vào, có ra, có lên, có xuống'

TPO - Việc thu hút, trọng dụng nhân tài theo hướng “có vào, có ra; có lên, có xuống” trở thành nếp văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức; trở thành bình thường trong công tác cán bộ, nhằm khuyến khích, tạo môi trường, cơ hội cho người có triển vọng tài năng và tài năng thực sự phát triển.
Cần có chính sách trọng dụng đúng

Cần có chính sách trọng dụng đúng

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Thang Văn Phúc (ảnh) cho rằng, lần này Đảng, Nhà nước giao cho một cơ quan (Ban Tổ chức T.Ư - PV) có đủ điều kiện để tập hợp các đơn vị, lực lượng nghiên cứu, đủ lực đưa chính sách về nhân tài vào cuộc sống.
Cần có chính sách đột phá trong sử dụng và đãi ngộ nhân tài Ảnh: Hồng Vĩnh

Dỡ bỏ rào cản nhân tài

TP - Ngày 30- 3, hàng loạt đề xuất đã được đưa ra trong hội nghị của Ban Tổ chức T.Ư để khởi động thực hiện Đề tài cơ sở lý luận và thực tiễn của Chiến lược quốc gia về nhân tài trong thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước. Đây là lần đầu tiên một Chiến lược quốc gia về nhân tài được xây dựng.
Đắp bồi nguyên khí

Đắp bồi nguyên khí

TP - Tại Hội nghị bàn về sử dụng nhân tài sáng qua tại Hà Nội, nguyên Trưởng ban Tổ chức T.Ư Hồ Đức Việt thẳng thắn thừa nhận: Quy trình đánh giá, tuyển chọn và sử dụng cán bộ còn nhiều mặt yếu, chưa phát huy đầy đủ dân chủ, tính công khai, minh bạch. Nhiều người tài đã rời bỏ khu vực công sang khu vực tư.